Ubisoft miễn phí tựa game The Crew 2 vào dịp cuối tuần

Ubisoft miễn phí tựa game The Crew 2 vào dịp cuối tuần
GTV News - 22:05, 11/04/2020

Từ ngày 09/04 cho đến 4h ngày 14/04, game thủ có thể trải nghiệm The Crew 2 miễn phí trên nền tảng Uplay.

The Crew 2 là game đua xe thế giới mở được Ubisoft phát hành vào năm 2018 cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC. Đây là phiên bản kế nhiệm của The Crew từng ra mắt vào năm 2014, cho phép bạn tự do khám phá một phiên bản thu nhỏ của nước Mỹ bằng đủ loại phương tiện như xe hơi, xe máy, thuyền, và phi cơ. Cũng giống với phiên bản trước, bạn sẽ điều khiển một nhân vật trong The Crew 2 trên hành trình trở thành tay đua xuất sắc nhất trong cả 4 thể loại: Street Racing (đua xe đường phố), Freestyle (đua xe tự do), Off Road (đua xe địa hình), Pro Racing (đua xe chuyên nghiệp).

Ngoài ra thì game còn có một tính năng khá thú vị là nó cho phép bạn thay đổi phương tiện trên không, trên biển, và trên đất liền một cách tức thì với mỗi loại có cơ chế điều khiển khác nhau, giúp tăng tính đa dạng cho gameplay mỗi khi bạn thay đổi phương tiện di chuyển.

Hiện game đang được mở cửa cho chơi miễn phí trên Uplay từ lúc 14h ngày 09/04 cho đến 4h ngày 14/04 (giờ Việt Nam). Anh em có thể tải game tại đây hoặc mở launcher Uplay lên sẽ thấy mục free game The Crew 2 ở phía trên. Hiện game cũng đang được giảm giá 75% trên Uplay, chỉ còn 15EUR (khoảng 390.000VNĐ) cho bản Standard Edition cực kỳ hấp dẫn.

Bình luận về bài viết: