Valhall: Tựa game Battle Royale với những chiến binh Viking

Valhall: Tựa game Battle Royale với những chiến binh Viking
GTV News - 15:05, 19/11/2019

Valhall - tựa game Battle Royale mới sắp được ra mắt với gameplay được kỳ vọng là luồng gió mới giữa vô vàn những tựa game Battle Royale có phần tương tự nhau. Trong bài viết này, Gametv sẽ mổ xẻ chi tiết gameplay được coi là đặc sắc của Valhall.

Những năm gần đây, thể loại Battle Royale ngày càng phát triển và đã trở thành một trong những bộ môn eSports thu hút đông đảo người chơi. Những tựa game đặc sắc nổi lên như PUBG, Fornite và sắp tới sẽ là Valhall. Được thai nghén và phát triển bởi Blackrose Arts (đơn vị từng tham gia sản xuất Quantum Breaks và World of Tanks), Valhall thừa hưởng nhiều tinh hoa từ những người đàn anh đi trước. Vào vai một chiến binh Viking dũng mãnh, bạn sẽ phải chiến đấu với 49 người khác để trở thành anh hùng vĩ đại nhất ở Valhalla.

Nhà phát triển nhấn mạnh rằng Valhall không chỉ là một trận đấu Battle Royale thông thường, mặc dù cuộc chiến quy mô lớn giữa các Viking nghe có vẻ khá hấp dẫn. Bản đồ của Valhall cũng rất thú vị, sẽ không còn là một map chỉ với 1 địa hình mà thay vào đó, map thi đấu sẽ chia thành 4 phần, mỗi phần là một thế giới khác nhau với thời tiết và phong cảnh riêng. Ở chính giữa bản đồ sẽ là một đấu trường lớn – nơi diễn ra trận chiến cuối cùng, các phần khác của bản đồ sẽ dần sụp đổ theo thời gian. Điều này đảm bảo rằng, trận chiến tại Valhall sẽ là một trận chiến đông đúc và sôi động thay vì người chơi lần lượt “khử nhau” trên các phần lẻ tẻ của map thi đấu.

Bên cạnh chế độ truyền thống, mới đây, Valhall đã tung ra gameplay cảu một chế độ mới có tên “Wield Mjolnir”. Nếu như bạn cảm giác đây là chiếc búa Thor trong các tựa phim của Marvel thì đúng là như vậy, chế độ mới của Valhall sẽ có sự góp mặt của chiếc búa Thor. Ở chế độ chơi này, thay vì người chơi chiến đấu lẫn nhau để sinh tồn thì mục tiêu của trò chơi có phần thay đổi, ai bảo toàn được chiếc Wiled Mjolnir” ra khỏi vùng nguy hiểm thì sẽ là người chiến thắng. Nói cách dễ hiểu, để dành được chiến thắng, người chơi cần tìm được chiếc “búa Thor” duy nhất của cả map và hộ tống được về đích thì sẽ giành chiến thắng. 49 người chơi còn lại sẽ truy lùng và giành lại chiếc “Weild Mjolnir” hứa hẹn một cuộc chiến vô cùng kịch tính và khó lường.

Xem thêm:

Valhall

Viking

Steam

Bình luận về bài viết: