Vin Diesel cùng Fast & Furious phiên bản game

Vin Diesel cùng Fast & Furious phiên bản game
GTV News - 10:20, 15/12/2019

Tựa game cuối cùng được giới thiệu tại The Game Awards là Fast & Furious Crossroads với sự xuất hiện của Vin Diesel.

Tựa game cuối cùng được giới thiệu tại The Game Awards thật sự đã gây bất ngờ cho chúng ta khi Michelle Rodriguez và Vin Diesel đã lên sân khấu để tiết lộ về Fast & Furious phiên bản trò chơi điện tử.

Được phát triển bởi Slightly Mad Studios và được sản xuất bởi Bandai Namco, Fast & Furious Crossroads sẽ được phát hành trên Steam vào tháng 5 năm 2020 với nội dung xoay quanh những chiếc siêu xe, những vụ nổ cùng những nhân vật là chính Michelle Rodriguez và Vin Diesel được tạo hình ở trên game.

Dù là tựa game được giới thiệu cuối cùng với chiếc trailer vô cùng đẹp mắt, tuy nhiên, ta cần phải nhìn nhận rằng ngoại hình của những diễn viên điện ảnh ngoài đời thực sự không phù hợp với phiên bản game. Bên cạnh đó, những tựa game được chuyển tải từ điện ảnh như X-men Origins: Wolverine đều không thực sự đặc sắc bởi cái bóng quá lớn của thứ mà nó tái tạo lại.

Nhưng sẽ thật chủ quan nếu nói Fast & Furious sẽ không hay, chúng ta sẽ sớm có được câu trả lời ngay khi Crossroads xuất hiện trên Steam vào tháng 5.

Bình luận về bài viết: