Warcraft 3: Reforged ra mắt phiên bản Beta với chế độ Multiplayer

Warcraft 3: Reforged ra mắt phiên bản Beta với chế độ Multiplayer
GTV News - 19:05, 30/10/2019

Sau bao ngày chờ đợi, siêu phẩm Warcraft 3: Reforged đã được Blizzard cho ra mắt phiên bản Beta.

Warcraft 3: Reforged là phiên bản “hồi sinh” huyền thoại Warcraft 3 được giới thiệu tại BlizzCon 2018 và dự kiến ra mắt chính thức trong năm 2019. Đó là tất cả những gì chúng ta biết về kế hoạch phát hành Warcraft 3: Reforged và ngày hôm nay, Blizzard chính thức mở phiên bản Beta cho những game thủ đã đặt hàng trước được trải nghiệm tựa game tại chế độ Multiplayer.

Cốt truyện của Warcraft 3: Reforged sẽ giữ nguyên giống như Warcraft 3: Reign of Chaos cùng phần mở rộng Frozen Throne. Điểm đáng chờ đợi nhất ở bản Reforged chính là sự nâng cấp đồ họa, âm thanh (voice-work) cũng như đại tu các phân đoạn ngắt cảnh, khiến tựa game huyền thoại trở nên đẹp mắt và “đã” hơn. Dù là phiên bản làm lại nhưng Warcraft 3: Reforged có mối liên hệ chặt chẽ với huyền thoại 17 năm tuổi khi giữ nguyên gameplay, kể cả tính năng sửa đổi map. Thậm chí, game thủ sở hữu Warcraft 3: Reforged có thể kết nối chơi Multiplayer cùng với những game thủ sở hữu phiên bản gốc, cả 2 đều sử dụng chung hệ thống xếp hạng được thiết kế lại hoàn toàn.

Hiện chưa có thông tin chính thức về ngày phát hành Warcraft 3: Reforged. Tuy nhiên, với phiên bản Beta vừa được ra mắt, thời điểm phát hành Warcraft 3: Reforged chỉ còn đếm bằng ngày mà thôi.

Bình luận về bài viết: