WB Montreal công bố logo của Batman Arkham theo phong cách cực "dị"

WB Montreal công bố logo của Batman Arkham theo phong cách cực "dị"
GTV News - 11:16, 13/01/2020

Mới đây, WB Montreal đã tung ra tấm logo chính thức của tựa game tiếp theo trong series Batman Arkham cùng lời nhắn: "Capture The Knight" đầy bí ẩn.

Sau rất nhiều lần "thả thính" không chính thức, dường như trò chơi tiếp theo của Series Batman Arkham đang lần được lộ diện khi mới đây, WB Montreal đã đăng tải logo của trò chơi mới trên rất nhiều phương tiện truyền thông mạng xã hội. Cụ thể, WB Montreal đã công bố logo của tựa game Batman mới theo phong cách rất "DC" khi lần lượt tung mỗi mảnh ghép của logo trên mỗi phương tiện truyền thông khác nhau bao gồm Twitter, Facebook và Instagram. Và khi chúng ta ghép 3 mảnh logo rời rạc này thì sẽ thu được tấm logo hoàn chỉnh như bức hình ở trên.

Tấm logo trên trông có vẻ khá bí ấn và không rõ WB Montreal có thông điệp ngầm nào muốn nói với các fan của "Đấng" hay không? Những thông tin lan truyền trên mạng xã hội những ngày qua chủ yếu toàn là những "thuyết âm mưu" do cộng đồng tự giải thích với nhau. Chiếc logo trên trông khá giống một biểu tượng chính thức của đội nhóm hay tổ chức nào đó. Có thể là một tổ chức tội phạm mới hoặc cũng có khả năng là biểu tượng của team Batman bao gồm Robin cùng hàng loạt những nhân vật có thể chơi được khác như những thông tin được leak ra trước đây. Đáng chú ý, các mảnh logo được WB Montreal up lên cùng dòng status: "Capture the Knight" giống như đợt tung ra teaser vào giữa năm ngoái. Câu thoại trên chỉ có thể suy đoán được rằng, Ra's al Ghul vẫn sẽ hiện diện trong tựa game mới này cùng với tổ chức Owls.

Trong tất cả những lần "thả thính" trước đây, chưa bao giờ chúng ta có được cảm giác rằng sắp có một thông báo chính thức về Batman ngay như lúc này. Cộng đồng game thủ đã chờ đợi Batman qua rất nhiều sự kiện game lớn như Xbox Play and Inside hay The Game Awards nhưng tựa game mới về Batman vẫn hoàn toàn "ẩn mình trong bóng đêm" . Mong rằng, với Logo chính thức được lộ diện, Batman Arkham sẽ sớm quay trở lại muộn nhất là vào sự kiện E3 2020 diễn ra vào tháng 6.

Bình luận về bài viết: