Xuất hiện The Witcher phiên bản thực tế ảo

Xuất hiện The Witcher phiên bản thực tế ảo
GTV News - 10:16, 19/02/2020

Mới đây, một chàng trai fan The Witcher đã quyết tâm đem The Witcher lên nền tảng thực tế ảo thông qua việc tái tạo lại bản đồ The Witcher trên Unreal Engine 4.

Nếu như bạn đã từng trải nghiệm công nghệ VR thì chắc hẳn bạn sẽ cực kỳ mong muốn có 1 tựa game thế giới mở dạng The Witcher hay The Elder Scroll để tận dụng "độ chân thật" của công nghệ VR trải nghiệm những thế giới tuyệt đẹp trên. Và tin vui là chúng ta sắp có 1 phiên bản The Witcher dành riêng cho hệ máy VR có tên là The Witcher Virtual Reality của Patryk Loan.

Patryk Loan là một fan lớn của The Witcher, và anh đang theo đuổi dự án cho phép những người hâm mộ như anh khám phá bản đồ của The Witcher trên nền tảng VR. Dự án này khá là kỳ công bởi đây không phải là 1 bản mod của tựa game gốc trên PC mà Loan đang cố gắng tái tạo lại bản đồ của The Witcher trên Unreal Engine 4.

Dự án sẽ mất kha khá thời gian, ở thời hiện tại, bạn mới chỉ có thể đi lang thang xung quanh khu huấn luyện phù thủy tại Kaer Morhen. Cảm giác đi bộ băng qua những thành lũy hiểm trở và nhìn chằm chằm vào khu rừng sâu thẳm là một trải nghiệm rất tuyệt vời. Màn hóa thân thành Geralt trên nền tảng VR hiện chưa cho phép chúng ta nhặt vật phẩm hay chiến đấu mà mới chỉ dừng lại ở mức độ tham quan mà thôi.

Kế hoạch hiện tại của Loan là tái tạo thêm nhiều bản đồ từ trò chơi The Witcher gốc, đồng thời anh cũng đang tiến hành thực hiện một "cốt truyện đơn giản có thể chơi được". Loan sẵn sàng thảo luận với anh em khác trong cộng đồng để việc phát triển dự án được diễn ra nhanh chóng. Rất nhiều fan The Witcher rất hào hứng với những chia sẻ kiểu như: "Dự án thực sự rất tuyệt vời và chúng tôi đang chờ phân đoạn Glem trong bồn tắm sẽ diễn ra như thế nào."

Để chơi thử, anh em cần 1 chiếc kính thực tế ảo của bất kỳ hãng nào và tải trò chơi tại đây.

>>>Cha đẻ The Witcher tăng trưởng 86% dù không ra mắt tựa game mới trong năm 2019?

>>>Liệu có tồn tại tựa game thứ 4 của The Witcher?

>>> Lý giải màn nhập vai ấn tượng của Henry Cavill trong The Witcher

Bình luận về bài viết:

Video nổi bật