Xuất hiện tin đồn Crysis Remastered đang được phát triển

Xuất hiện tin đồn Crysis Remastered đang được phát triển
GTV News - 19:03, 15/04/2020

Gần đây, Electronics Art đang thả thính với nhiều hình thức và fan đang đồn đoán về một phiên bản Remastered của tự game Crysis.

Đợt Cá tháng tư vừa qua, trang crysis.com được cập nhật một tấm Poster mới ám chỉ sắp có phần mới của dòng game đình đám này. Nhưng khi kiểm tra mã nguồn thì PC Gamer đã phát hiện có chữ “April Fool” trong phần meta tag nên dường như tín hiệu này không được hy vọng quá nhiều. Tuy nhiên, mới đây trên trang Twitter của Crysis đã cập nhật trạng thái với vỏn vẹn 2 chữ: “RECEIVING DATA” (“Đang nhận dữ liệu”).

Đây là dòng trạng thái đầu tiên của Crysis kể từ tháng 12/2016, tức là đã hơn 3 năm tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, tag “April Fool” kia vẫn còn xuất hiện trong mã nguồn dù đã qua Cá tháng tư rồi. Theo dự đoán từ giói chuyên môn, nếu như của sự kiện E3 trước khi bị dời, tức là sẽ tổ chức vào tháng 6, thì có lẽ giờ này là chúng ta đã bắt đầu được thấy những công bố mới rồi. Trước đó, hồi tháng 3/2020 thì Crytek cũng đã có đăng tải một đoạn video CryEngine Showcase phô diễn khả năng và sức mạnh của engine này, và ở khúc cuối chúng ta có thể thấy một clip gameplay được cho là phiên bản remaster của Crysis.

Bình luận về bài viết: