cover-news

CEO ID Software: "Mọi người sẽ phải ngạc nhiên về DOOM Eternal phiên bản Nintendo Switch"

02/03/2020 09:17
GameTV
Trong một bài phỏng vấn gần đây, giám đốc của ID Software đã chia sẻ rằng phiên bản Nintedo Switch của DOOM Eternal thực sự là rất tuyệt vời và mọi người sẽ thực sự bất ngờ khi trải nghiệm nó.

DOOM Eternal sẽ ra mắt vào cuối tháng này trên PC, PlayStation 4 và Xbox One. Đáng chú ý, tựa game siêu phẩm này cũng sẽ được port lên Nintendo Switch sau 1 thời gian ngắn phát hành và phiên bản này sẽ là điểm rất đáng để chờ đợi.

Trong 1 buổi chia sẻ gần đây, giám đốc của DOOM Eternal - Marty Stratton đã chia sẻ về phiên bản Nintendo Switch của trò chơi, anh nói rằng gần đây anh đang chơi DOOM trên nền tảng này và thực sự choáng váng vì nó. Ông cảm thấy tựa game rất tuyệt và sẽ khiến cộng đồng ngạc nhiên phiên bản Nintendo Switch sẽ tốt như thế nào.

"Tôi đã bắt đầu chơi DOOM Eternal trên Nintendo Switch từ khoảng một tuần trước và nó đã làm tôi choáng vàng. Chúng tôi phải cảm ơn đối tác Panic Button bởi họ đã làm quá tốt với phiên bản trên chiếc máy chơi game cầm tay. Khi chúng tôi phát hành những video giới thiệu, tôi cũng thấy rất nhiều bình luận từ fan rằng họ rất háo hức phiên bản tiện lợi của DOOM Eternal. Tôi nghĩ, mọi người sẽ cực kỳ thích nó." 

 

Nói về giao diện người dùng của trò chơi, Marty Stratton xác nhận rằng sẽ có rất nhiều điều chỉnh để DOOM Eternal cho phiên bản Nintendo Switch và Panic Button sẽ làm mọi thứ để tựa game được tối ưu hóa trên nền tảng này bởi họ có cả một nhóm các nghệ sĩ chuyên thiết kế UI.

"Panic Button có cả một nhóm nghệ sĩ UI, Nintendo Switch có giao diện là một màn hình nhỏ trong khi đó chúng tôi lại phải gói rất nhiều thông tin lên màn hình bao gồm Menu, Giao diện, Hồ sơ, vì vậy chúng tôi cần rất nhiều điều chỉnh để đảm bảo rằng, giao diện người dùng không bị rối mắt nhưng vẫn đầy đủ thông tin. Đây cũng là lý do mà tại sao DOOM Eternal sẽ có mặt trên Nintendo Switch muộn hơn so với các nền tảng khác."

 

DOOM Eternal sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 3 trên PC, PlayStation 4 và Xbox One. Phiên bản Nintendo Switch hiện chưa rõ ngày phát hành cụ thể nhưng dự kiến sẽ không quá lâu so với ngày phát hành chính thức.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Assassin’s Creed mới sẽ lấy bối cảnh Thập tự chinh thứ ba?

08/04/2021 11:02

Metro Exodus Enhanced Edition cập bến trên PC

10/05/2021 17:03

Intel chuẩn bị khai tử CPU thế hệ 9, Core i9-9900K lừng lẫy một thời cũng đến ngày “về hưu”

10/12/2020 15:10

Bản làm lại Dead Space của EA Motive có gì thú vị?

04/10/2022 16:05

Triển lãm game E3 được xác nhận sẽ tổ chức online

07/04/2021 11:26

Cha đẻ của Rainbow Six Siege đang phát triển tựa game mới cho Amazon

24/03/2021 17:29
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/LCMDA2_0x0_1661237790.jpg