cover-news

Cyberpunk 2077 sẽ có tới 75 nhiệm vụ phụ

03/02/2020 09:34
GameTV
Trong bài phỏng vấn mới nhất, John Mamais - người đứng đầu CD Projekt đã có những chia sẻ mới về nhiều khía cạnh của Cyberpunk 2077.

Mới đây, CD Projekt đã rời lịch phát hành Cyberpunk 2077 để đảm bảo phiên bản đến tay người chơi sẽ là phiên bản hoàn hảo, bóng bẩy nhất của tựa game thế giới mở này. Ngày phát hành chính thức là 17/9/2020 tức còn tới tận 7 tháng nữa chúng ta mới có thể trải nghiệm "siêu phẩm" này và trong cuộc phỏng vấn mới nhất với John Mamais - người đứng đầu CD Projekt RED's Cracow team đã có những chia sẻ mới về nhiều khía cảnh của Cyberpunk.

Ước tính về độ dài của Cyberpunk, John Mamais chia sẻ rằng thật khó để ước tính tựa game sẽ dài trong bao lâu bởi đây là một tựa game thế giới mở, việc độ dài game như nào hoàn toàn phụ thuộc vào chính người chơi. Anh áng chừng rằng, bên cạnh cốt truyện chính, Cyberpunk sẽ có khoảng 75 câu chuyện và nhiệm vụ phụ. 

"Chúng tôi không có bất kỳ công cụ giả lập gameplay. Trong Witcher 3, chúng tôi đã thực hiện các yếu tố trong thế giới mở khá là muộn trong quá trình phát triển bởi chúng tôi chỉ có hai hoặc ba người làm việc với khía cạnh này của trò chơi. Còn với Cyberpunk, có khoảng 15 người đang thực hiện các nhiệm vụ thế giới mở này.

Có một vài yếu tố bao gồm những yếu tố thụ động và cả chủ động, sau đó là các câu chuyện đường phố. Tôi nghĩ rằng có khoảng 75 câu chuyện đường phố cùng các hoạt động nhỏ lẻ. Những câu chuyện đường phố giống như những nhiệm vụ nhỏ. Nhưng tất cả không hoàn toàn là các nhiệm vụ mà có thể là các đoạn cutsense để kể chuyện giống như những thước phim điện ảnh tiên tiến. Chúng tôi nghĩ đây là một cách để khám phá thế giới và tăng cấp cho nhân vật của bạn."

Bên cạnh yếu tố thế giới mở, John Mamais cũng tự tin khẳng định rằng có 2 yếu tố kỹ thuật sẽ khiến Cyberpunk hoàn toàn nổi bật trong thị trường game hiện tại. Đó là hệ thống chiếu sáng theo thế giới thực cùng hiệu ứng âm thanh chuyển động theo hình học. 

"Có một số thứ chưa từng được chia sẻ như hệ thống chiếu sáng toàn cầu thời gian thực mà chúng tôi thực sự thấy nó rất đẹp khi được hoàn chỉnh. Không ai trong công chúng thấy hệ thống chiếu sáng này hoạt động như thế nào. Nó sẽ trông ngoạn mục hơn bất kỳ hệ thống chiếu sáng nào chúng ta đã thấy cho đến nay.

Bên cạnh đó, hệ thống âm thanh mà một trong những những trình viên âm thanh của chúng tôi nghĩ ra sẽ thực sự "độc nhất vô nhị". Hệ thống âm thanh này rất thực tế do cách những lập trình viên sử dụng hình học. Nó tạo ra hiệu ứng thay đổi âm thanh khi không gian thay đổi. Nếu tôi mà một game thủ giàu có, chắc chắn ràng tôi sẽ ra ngoài và mua một hệ thống Dolby Atmos để trải nghiệm tựa game này. Nó sẽ rất đắm đuối, sâu lắng và xuất sắc."

Cyberpunk 2077 trên PC cũng sẽ có các hiệu ứng raytraced tùy chọn bao gồm Diffuse Illumination và Ambient Occlusion. Và để trải nghiệm Cyberpunk tốt nhất chắc chắn phải cần thế hệ phần cứng mới hỗ trợ tính năng raytraced này như PS5 hay Xbox Series X.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Huyền thoại tái xuất, game thủ hào hứng sống lại một thời cực “cháy” với siêu phẩm MU Online

07/06/2022 14:07

Sony sắp ra mắt mẫu PS5 mới trang bị CPU AMD với mức giá dễ chịu hơn

13/05/2021 16:12

Luật chơi PUBG cơ bản đã được Nobita vạch ra cách đây 50 năm?

03/10/2022 15:09

Severed Steel - game hành động giảm giá hấp dẫn không thể bỏ lỡ trên Epic Games

29/12/2022 08:51

Khám phá cách lắp ráp tàu vũ trụ với Kerbal Space Program đang được miễn phí trên Epic Store

10/01/2023 08:38

Top 15 máy console bán chạy nhất từ trước đến nay (P2)

08/12/2022 09:04
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif