cover-news

Free Games tuần này có gì: Dẫn dắt loài người để đứng đầu chuỗi thức ăn với tựa game PINE

07/05/2021 12:00
GameTV
Tựa game Pine đang miễn phí, mời các bạn đăng nhập Epic để nhận ngay con game xịn sò này nhé.

Pine là một tựa game Indie thuộc thể loại phiêu lưu hành động thế giới mở lấy bối cảnh trên một hòn đảo có tên là Albamare, nơi con người không còn là loài sinh vật đứng đầu chuỗi thức ăn nữa. Thay vào đó, các loại động vật khác đã tự tiến hóa và tạo nên một loại ngôn ngữ mới cũng như là văn hóa sống của riêng chúng. Từ đó, đẩy loài người thấp kém cả về mặt thể chất lẫn trí não lên sống cô lập ở các vách đá nhỏ.

Do nhận thức được sự nguy hiểm có khả năng ảnh hưởng đến sự tồn vong của nhân loại khi sống trên các vách đá, Hue – nhân vật chính của chúng ta đã đứng lên đề xuất ý kiến đi tìm một vùng đất sống mới. Tuy nhiên thì ý kiến này đã bị những người đứng đầu bộ lạc bác bỏ bởi vì họ giữ vững quan điểm của mình rằng loài người chỉ nên sống ở các vách đá mà thôi. Không chấp nhận sự vô lý đó cùng với một số sự kiện tai nạn xảy ra trước đó đã thúc đẩy Hue tự thân mình bước ra ngoài thế giới rộng lớn kia để tìm kiếm một vùng đất mới cho loài người sinh sống. 

Pine sở hữu một gameplay khá độc đáo. Một khi bạn đã quyết định phiêu lưu thì đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận phải giao tranh mọi lúc mọi nơi với tổng cộng 6 quần xã sinh vật khác nhau trong hệ sinh thái của Albamare. Bạn có thể lựa chọn trò chuyện để kết bạn với các sinh vật sống khác, hoặc thậm chí có cả là lựa chọn quay lưng lại với các loài sinh vật mà bạn đã từng gắn bó và sát cánh với nhau trên chiến trường. Tuy nhiên thì bạn cũng cần lưu ý đó là tất cả những hành động mà bạn thực hiện từ kết bạn, khám phá cho tới phản bội và cướp bóc để tranh giành lãnh thổ đều sẽ ảnh hưởng tới hệ sinh thái và diễn biến câu chuyện của game.

Hiện tại, Pine đang được phát miễn phí trên Epic. Nếu bạn chưa biết cách nhận, hãy bấm tại đây nhé.

>>>>>>> Riot Games chuẩn bị tổ chức CKTG cho Tốc Chiến

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Blizzard phản đối Fox vì dùng tên Diablo để đặt cho một chú chó trong phim hoạt hình "người lớn"

04/05/2021 19:30

Sony sắp ra mắt mẫu PS5 mới trang bị CPU AMD với mức giá dễ chịu hơn

13/05/2021 16:12

Bản làm lại Dead Space của EA Motive có gì thú vị?

04/10/2022 16:05

Cộng đồng Gunny PC “điêu đứng” với thời trang Tam Quốc cực lạ mắt

05/08/2022 14:34

Square Enix công khai giá của Final Fantasy VII Remake Episode Yuffie

16/04/2021 09:43

Toàn cảnh về Map Italy trong CSO2: Sứ mệnh cuối cùng, tuổi thơ của ta, sao giờ đẹp quá

31/08/2022 16:40

DEATHLOOP, SLIME RANCHER 2, VALHEIM, GROUNDED bản chính thức và nhiều tựa game hấp dẫn khác sẽ sớm có mặt trên XBOX Game Pass

28/09/2022 20:49
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/LCMDA2_0x0_1661237790.jpg