cover-news

Marvel công bố tựa game nhập vai siêu anh hùng thế giới mở dành cho điện thoại di động

02/03/2020 15:05
GameTV
Tại sự kiện PAX East, Marvel đã công bố một tựa game nhập vai thế giới mở lấy chủ đề các siêu anh hùng Marvel dành cho nền tảng di động cực kỳ hấp dẫn.

Mới đây, tại sự kiện PAX East, Marvel cùng Netmarble đã công bố dự án hợp tác mới nhất của mình là tựa game Marvel: Future Revolution. Được biết, đây là tựa game nhập vai thế giới mở nhiều người chơi đầu tiên dành cho các thiết bị di động mà Marvel từng sản xuất và có vẻ như đây là một trong những dự án game online miễn phí đầy tham vọng cho cả Marvel và thị trường game di động nói chung.

Trước đây, Marvel và Netmarble đã từng hợp tác cùng nhau trong Marvel: Future Fight - một trong những trò chơi phổ biến nhất trên thị trường game di động. Tính tới thời điểm hiện tại, Marvel: Future Fight đã có tới 120 triệu lượt tải xuống, với lượng khách hàng đông đảo như vậy, Netmarble vẫn liên tục chăm sóc Marvel: Future Fight với hàng loạt bản cập nhật thú vị, tuy nhiên, không vì thế mà hãng không có kế hoạch cho những dự án tiếp theo của mình.

Marvel: Futrue Revolution sẽ là thế giới online nơi mà mỗi game thủ được hóa thân thành các siêu anh hùng nổi tiếng của Marvel như: Captain America, Doctor Strange, Captain Marvel hay Spider Man. Bối cảnh của trò chơi được đặt sau một sự kiện có tên Convergence mà nhà văn Marc Sumerak từng mô tả trong các tập Comic như một "một thảm họa đa vũ trụ khi các Trái Đất va chạm với nhau." Bối cảnh này chính là tiền đề cho phép Marvel: Futrue Revolution trở thành trò chơi thế giới mở nhiều người chơi với nhiều siêu anh hùng cùng tồn tại trong 1 thế giới.

Mỗi game thủ cũng được phép tùy biến ngoại hình nhân vật của mình với nhiều loại "skin" và biến thể màu sắc để tạo ra nét độc đáo của riêng mình từ những tạo hình siêu anh hùng cổ điển. Phó Chủ tịch và Trưởng phòng Sáng tạo tại Marvel Games - Bill Rosemann đã tiết lộ rằng: "Gần như có vô số sự kết hợp và ngoại hình độc đáo cho game thủ lựa chọn." Hiện tại, Marvel: Futrue Revolution mới chỉ có 4 siêu anh hùng Captain America, Doctor Strange, Captain Marvel và Spider Man được xác nhận là có thể chơi được và công ty chưa sẵn sàng tiết lộ chính xác sẽ có thêm bao nhiêu siêu anh hùng nữa được hoàn thành trước khi trò chơi được ra mắt.

Về gameplay, là một game nhập vai thế giới mở góc nhìn thứ 3, Marvel: Future Revolution có cơ chế "đánh đấm", "tung chưởng" rất bắt mắt. Footage mới nhất cũng cho biết các game thủ có thể "party" - "lập tổ đội" với nhau để săn boss cực kỳ đã. Nhìn chung, với 1 tựa game để giải trí vào thời gian rảnh, chúng ta cũng không nên kỳ vọng quá nhiều về những bước đột phá hay những gì to tát cả. Hóa thân thành siêu anh hùng mình yêu thích với khả năng bay lượn, chiến đấu, dùng "skill"  là ý tưởng "đủ dùng" cho một tựa game online xả stress.

Marvel và Netmarble vẫn chưa công bố ngày phát hành chính thức của Marvel: Future Revolution, nhìn sơ qua thì trò chơi có vẻ rất hứa hẹn và hy vọng gameplay của phiên bản chính thức sẽ hấp dẫn và trôi chảy như những bom tấn điện ảnh của Marvel. Tuy nhiên cũng không nền kỳ vọng quá nhiều bởi đây là một trò chơi miễn phí và tập trung vào tính năng tùy biến nhân vật hơn là gameplay, do đó, chúng ta có thể hình dung một tựa game mà nahf phát triển tung ra nhiều "skin" để kiếm tiền thay vì cải thiện nội dung của trò chơi. Dẫu sao, chúng ta vẫn nên lạc quan về Marvel: Future Revolution, một trong những game di động quy mô lớn nhất của Marvel và Netmarble từng cố gắng.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Cộng đồng Gunny PC “điêu đứng” với thời trang Tam Quốc cực lạ mắt

05/08/2022 14:34

Tựa game sinh tồn Valheim xuất hiện thánh "đấm phát chết luôn"

06/04/2021 11:22
12/04/2021 17:36

Shin Megami Tensei 3: Nocturne Remaster ấn định ngày ra mắt

20/03/2021 16:43

Gunny PC tri ân game thủ bằng quà cực hot

27/06/2022 11:35

Samsung Odyssey G7 sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc cho việc mua sắm cuối năm

31/12/2020 18:32

Top những game bom tấn đang được mong chờ nhất trong năm 2021

22/02/2021 21:34
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/LCMDA2_0x0_1661237790.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VLTKMax-InfinityPopup_0x0_1663828923.jpg