cover-news

Rò rỉ thông tin cho thấy Grand Theft Auto VI sắp được ra mắt

28/03/2020 15:12
Mint
Mới đây, các leaker đã bắt đầu để ý tới những hoạt động ngầm của Rockstar và rất có thể, GTA VI sắp xuất hiện.

Vừa qua, Take-Two Interactive (nhà phát hành series Grand Theft Auto) đã lộ khá nhiều thông tin về phiên bản thứ 6 của tựa game này. Cụ thể, hãng đã bắt đầu mua những tên miền GTAVI.com để giữ chỗ cho trang web chính thức của Grand Theft Auto VI. Đồng thời, những website liên quan của Rockstar Games cũng đăng tải một vài nội dung chờ ngày hiển thị như sự chuẩn bị trước dành cho GTA VI.

Tin đồn về phiên bản GTA thứ 6 đã xuất hiện từ rất nhiều năm trước mà tâm điểm chú ý là sự trở lại của bản đồ Vice City. Không chỉ dừng lại ở đó, GTA VI còn có 2 tơi 3 bản đồ khác và cung cấp tính năng di chuyển giữa các thành phố khác nhau thông qua các sân bay hoặc các điểm fast-travel. Trong GTA V, Rockstar đã tung ra tính năng cho phép điều khiển 3 nhân vật khác nhau với các nhiêm vụ riêng và đôi lúc có những nhiệm vụ mà các nhân vật phải băt tay với nhau để thực hiện. Việc mở rộng thêm tính năng di chuyển giữa nhiều thành phố sẽ khiến game ngày càng chi tiết, thực tế và thú vị.

Với những tính năng mở rộng thế giới đáng kể, cốt truyên GTA VI hứa hẹn sẽ có dung lượng lớn, trải dài từ Vice City cho tới Liberty City và một địa điểm mới được cho là Rio de Janeiro. Game thủ sẽ vào vai một kẻ buôn lậu đang trên cuộc hành trình trở thành trùm ma túy có tên là "Ricardo". Một nhân vật quan trọng khác có tên là Kacey, là một phần của cốt truyện. Game thủ bắt đầu như một kẻ buôn lậu không có chỗ đứng trong thế giới ngầm chuyên chuyển hàng từ Vice City đến các khu vực Nam Mỹ trước khi gặp đầu mối lớn và trở thành ông trùm.​

Ngoài ra, tựa game cũng được cải tiến những hiệu ứng thời tiết, không chỉ còn là mưa và nắng, GTA VI sẽ xuất hiện cả tuyết, những trận bão, lũ lụt cùng những hiệu ứng thời gian thực dành cho các tòa nhà, đồ vật xuất hiện trong game. Các nhân vật không nói tiếng Anh mà sẽ sử dụng ngôn ngữ bản địa và có phụ đề tiếng Anh giống hệt như trong Narcos.

Nhìn chung, với việc xuất hiện rất nhiều dấu hiệu "lạ" liên quan đến tên miền và trang web giới thiệu, có lẽ, sẽ không còn lâu nữa, chúng ta sẽ có được những hình ảnh đầu tiên về GTA VI.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Offline Gunny PC miền Nam – “Cảm ơn vì đã là một phần thanh xuân của nhau”

07/09/2022 11:37

Chính thức mở tải, bom tấn FPS sẵn sàng chinh phục game thủ Việt với những yếu tố đỉnh cao này!

02/09/2022 09:00

Sony sắp ra mắt mẫu PS5 mới trang bị CPU AMD với mức giá dễ chịu hơn

13/05/2021 16:12

Cấu hình tối thiểu để chơi Counter-Strike 2 là như thế nào?

27/03/2023 09:59

Tin đồn: Crytek đang phát triển phần tiếp theo của Ryse: Son of Rome

02/05/2021 15:40

Ubisoft phát hành sách Assassin’s Creed cho… trẻ em!

26/04/2021 16:30

NZXT ra mắt Capsule - Mẫu micro thanh lịch chất lượng cao dành cho game thủ

09/09/2021 14:39
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif