cover-news

Swords of Legends Online - Tựa game MMORPG huyền thoại của Trung Quốc sẽ lên sóng Steam vào cuối năm nay

09/04/2021 17:08
Duke
Cổ Kiếm Kỳ Đàm, một trong những MMORPG đình đám nhất của Trung Quốc, sẽ đổ bộ lên Steam vào cuối năm nay.

Swords of Legends Online (tạm dịch: Cổ Kiếm Kỳ Đàm) là một trong những MMORPG đình đám nhất Trung Hoa đại lục. Được làm lại hoàn toàn và cải tiến, Swords of Legends Online sẽ cho bạn tham gia cuộc chiến vượt thời gian giữa các thế lực chính đạo và tà ác, với sự tham gia của chúng ta, những võ hiệp được chọn bởi thanh cổ kiếm.

Swords of Legends Online sẽ cho phép người chơi chọn giữa 6 lớp nhân vật: Reaper, Summoner, Bard, Spellsword, Berserker và Spearmaster – mỗi loại nhân vật đều có những đặc tính kỹ năng, cốt truyện và lối chơi khác nhau. Khi đã bắt đầu tiến xa hơn trên con đường tiên hiệp, bạn sẽ khai xương hoán cốt, đột phá tu vi để mở thêm 2 nhánh nhân vật mới cực kì bá đạo với dàn chiêu cực kỳ đẹp mắt. Tựa game sẽ diễn ra với các nhiệm vụ solo và hầm ngục tổ đội, cùng với các raid 20 người và chế độ PvP, tất cả đều được xây dựng quanh truyền thuyết và nội dung của cuốn tiểu thuyết gốc cùng tên.


Jason Xue, phó chủ tịch của công ty đồng phát triển Wangyuan Shengtang cho biết: “Trò chơi đã nhận được phản hồi tích cực của game thủ Trung Quốc và điều này khiến chúng tôi rất vui, đó là thành quả của quá trình làm việc và cống hiến hết mình của cả nhóm. Niềm vui càng nhân lên khi chúng tôi cuối cùng đã tìm được đối tác mang tựa game này đến với người hâm mộ quốc tế và thật đáng mong chờ khi thấy các võ hiệp tung hoành thiên hạ trong Swords of Legends Online.”


Đối tác mà Jason Xue nhắc tới chính là Gameforge, công ty chuyên phát hành các tựa game MMORPG, chẳng hạn như Tera, Metin 2 và AION. Giám đốc sản phẩm Tomislav Perkovic của Gameforge cho biết: “Tôi như trúng tiếng sét ái tình với tựa game tiên hiệp Swords of Legends Online này, hình ảnh rực rỡ, độc đáo, cốt truyện có chiều sâu và lối chơi hấp dẫn, và tôi biết tôi có nhiệm vụ phải mang tựa game đến với cộng đồng game thủ quốc tế để chia sẻ cảm xúc tuyệt vời này.”


Swords of Legends Online sẽ có 3 phiên bản với các mức giá từ 40 USD cho đến 100 USD trên Steam, Epic và Gameforge. Đăng ký đặt mua trước sẽ cho bạn một số vật phẩm có giá trị trong game và quyền truy cập sớm vào bản thử nghiệm closed-beta và tất nhiên, khi chơi game thì quyền đặt tên sớm và giữ tên sẽ là một lợi thế mà nhiều game thủ mong muốn đấy.

>>>> MC Thảo Trang: Bông hồng hiếm có của làng FPS Việt Nam

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

EA đã làm gì khiến huyền thoại PopCap Plants vs Zombies dần đi vào quên lãng

12/12/2022 16:53

Cộng đồng Gunny PC “điêu đứng” với thời trang Tam Quốc cực lạ mắt

05/08/2022 14:34

Sau Counter-Strike 2, game thủ mừng rớt nước mắt khi chuẩn bị có Left 4 Dead 3

30/03/2023 10:42

Những tựa game LEGO đáng chơi nhất từ trước tới nay

24/02/2023 12:37

Top 5 game giảm giá đáng chơi nhất Epic Store nhân dịp cuối năm

26/12/2022 10:27

Mortal Shell - tựa game hành động hấp dẫn để chơi trong ngày Tết chẳng kém gì Dark Soul

30/12/2022 08:43

Chị ma cà rồng chân dài nóng bỏng của Resident Evil: Village được lấy cảm hứng từ… sát thủ hàng loạt

15/04/2021 17:49
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif