PES

Arsenal trở thành đối tác của Konami: SVĐ Emirates sẽ sớm xuất hiện trong PES 2018

GTV News - 10:00, 11/10/2017

CLB Arsenal và Konami đã đạt được thỏa thuận hợp tác.\r\n

CLB Arsenal và Konami đã đạt được thỏa thuận hợp tác.

Trong phiên bản PES 2017, Arsenal đã xuất hiện với tư cách là 1 đội bóng có bản quyền và PES 2018 thậm chí còn khiến các fan Arsenal nức lòng hơn nữa khi Konami và pháo thủ London đã đạt được thỏa thuận đối tác. Konami sẽ có quyền quét 3D các dữ liệu từ khuôn mặt và thể chất cầu thủ. Player ID và Team ID của PES 2018 giúp mô phỏng hoàn toàn dáng chạy, chuyền, sút của các pháo thủ và lối chơi chung của CLB Arsenal. Ngoài ra, sân nhà Emirates của Arsenal sẽ được mô phỏng một cách hoàn hảo nhất trong PES 2018.

PES 2018 - Arsenal Trailer

"Quan hệ làm việc của chúng tôi với KONAMI cho đến nay đã rất thành công từ việc cấp phép bản quyền và chúng tôi rất vui mừng được mở rộng hoạt động này và chào đón họ như là một đối tác chính thức", Vinai Venkatesham, Giám đốc thương mại của Arsenal nói. "Chúng tôi mong muốn được bắt đầu giai đoạn tiếp theo của mối quan hệ của chúng tôi với KONAMI và tạo ra một số nội dung tuyệt vời mà cả Arsenal và những người hâm mộ bóng đá sẽ được hưởng".

"KONAMI quyết tâm hợp tác với các CLB bóng đá hàng đầu và chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Arsenal", Jonas Lygaard, Giám đốc cao cấp thương hiệu và phát triển kinh doanh của Konami nói. ''Mối quan hệ mà chúng tôi đã hình thành năm ngoái rất thành công, đặc biệt là khi SVĐ Emirates tổ chức trận chung kết PES LEAGUE World Final. Như vậy, chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ hơn trong năm nay và thỏa thuận mới sẽ cho phép chúng tôi tái tạo hoàn hảo SVĐ Emirates và nhiều ngôi sao của câu lạc bộ trong PES 2018."

Một số hình ảnh trong buổi quét 3D các cầu thủ Arsenal do Konami thực hiện:

Ola

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục