Cẩm nang toàn tập về chế độ myClub trong PES 2020 (phần 20)

Cẩm nang toàn tập về chế độ myClub trong PES 2020 (phần 20)
GTV News - 16:14, 27/01/2020

Tiếp nối phần 19, hãy cùng điểm qua một vài "mẹo" nhỏ để trở nên "bá đạo" trong chế độ myClub PES 2020.

9. Scout

Hãy chú ý đến tình huống "50% chance". Nếu cầu thủ bạn muốn đang có 50% cơ hội, hãy tìm cách kiếm cầu thủ còn lại để nâng cơ hội lên thành 100%, vì khi scout bạn không thể sở hữu cầu thủ mà bạn đã sở hữu trước đó.

10. Sử dụng cầu thủ rẻ

Hãy sử dụng cầu thủ rẻ trong các trận đấu ít quan trọng (ví dụ: các trận đấu dễ với máy, hoặc các trận đấu giả lập) để tiết kiệm chi phí gia hạn hợp đồng. Ngoài ra, hãy sử dụng vật phẩm Contract Renewal Ticket để gia hạn hợp đồng cho những cầu thủ siêu sao trong đội.

11. Sử dụng các cầu thủ trẻ

Đừng đánh giá thấp tiềm năng của các cầu thủ trẻ. Một vài tài năng trẻ có thể đạt đến mức chỉ số hơn 90 ở cấp độ cao nhất.

12. Khoá cầu thủ khi có thể

Hãy chắc chắn rằng bạn đã khoá các cầu thủ quan trọng để tránh việc... chuyển nhầm các cầu thủ đó thành các thẻ Trainer. Để làm diều đó, hãy vào màn hình CLUB HOUSE / MEMBERS, nhấn "Player Menu" và chọn "Lock".

13. Hồi phục thể lực

Để hồi phục thể lực và tiết kiệm vật phẩm Stamina Recovery, bạn có thể cho cả đội hình chính nghỉ ngơi và chuyển sang đội hình phụ để giả lập từ 2 đến 3 trận. Vào CLUB HOUSE / SQUAD MANAGEMENT, chọn "Squad List" và cài đặt từ 2 đến 3 đội hình để hoán đổi khi cần.

14. Để ý đến phong độ cầu thủ

Khi đội hình của bạn sở hữu càng nhiều cầu thủ, hãy cố gắng chỉ chọn các cầu thủ có mức phong độ tạm thời A hoặc B. Trong các tuần mà tất cả cầu thủ đều có phong độ tạm thời mức C, hãy chú ý đến chỉ số "Form".

15. "Mẹo" gia hạn hợp đồng

Nếu bạn may mắn kí được hợp đồng với một cầu thủ siêu sao, hãy ngay lập tức gia hạn hợp đồng cho anh ta càng nhiều có thể ngay ở cấp độ 1 để tiết kiệm chi phí, vì phí gia hạn hợp đồng sẽ tăng tỉ lệ thuận với cấp độ của cầu thủ.

Còn tiếp...

Xem thêm:

tip

pes 2020

myclub

trick

Bình luận về bài viết: