PES

Cẩm nang toàn tập về chế độ myClub trong PES 2020 (phần 6)

GTV News - 17:31, 18/01/2020

Tiếp nối series bài viết về myClub, chúng ta hãy cùng điểm qua một vài "mẹo" nhỏ để tiết kiệm chi phí gia hạn hợp đồng trong PES 2020.

Gia hạn hợp đồng

Gia hạn hợp đồng là một trong những điểm khác biệt lớn nhất của myClub so với các tựa game bóng đá khác. Trong myClub, ký hợp đồng với cầu thủ rất dễ dàng, nhưng giữ họ ở lại trong đội hình mới là thử thách thật sự.

Gia hạn hợp đồng với cầu thủ

Sau mỗi 10 trận đấu, bạn sẽ phải gia hạn hợp đồng với cầu thủ. Một cầu thủ Black Ball sẽ tốn nhiều tiền để gia hạn hơn một cầu thủ Silver Ball, với mức chi phí từ 3.000 đến 4.000 GP. Đây thực sự là một vấn đề lớn, vì khoảng GP mà bạn nhận được sau mỗi trận thắng sẽ chỉ đủ để bạn gia hạn cho 1 cầu thủ Black Ball. Và nếu bạn sở hữu một đội hình toàn những cầu thủ Black Ball, bạn sẽ tiêu tốn khoảng 35 nghìn GP để gia hạn hợp đồng cho cả đội hình.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng coins để gia hạn hợp đồng, nhưng bạn không nên làm vậy. Thay vào đó, hãy tiết kiệm coins để mở các gói Featured Player/ Teams hoặc các huấn luyện viên tốt.

Nếu bạn không gia hạn hợp đồng với cầu thủ, bạn sẽ không bị mất cầu thủ đó, mà chỉ đơn giản là bạn không thể sử dụng anh ta mà thôi.

Từ đây, bạn sẽ làm quen với một vật phẩm mới: "Contract Renewal Ticket". Vật phẩm này cho phép bạn gia hạn hợp đồng với cầu thủ mà không mất một GP/Coins nào. Thật dễ hiểu khi bạn nên để dành vật phẩm này để gia hạn cho những cầu thủ tốn kém nhất.

Chi phí gia hạn hợp đồng sẽ tăng khi cầu thủ lên cấp. Đây cũng là lý do mà nếu bạn sở hữu một cầu thủ tốt như C.Ronaldo, bạn nên "lách luật" bằng cách gia hạn hợp đồng càng nhiều trận càng tốt cho cầu thủ này ngay khi anh ta còn ở level 1 để tiết kiệm chi phí.

Gia hạn hợp đồng với huấn luyện viên

Gia hạn hợp đồng với huấn luyện viên sẽ có một vài điểm khác biệt, nổi bật nhất là nếu bạn hoàn thành hết những mục tiêu của huấn luyện viên đó, bạn sẽ gia hạn hợp đồng với anh ta miễn phí. Nếu không thể hoàn thành, bạn sẽ phải bỏ ra một lượng GP/Coins để gia hạn. Mỗi lần gia hạn sẽ cho bạn thêm 25 trận sử dụng huấn luyện viên đó.

Các mục tiêu sẽ thay đổi rất đa dạng, tuỳ thuộc vào huấn luyện viên và lịch sử thi đấu của bạn. Để gia hạn hợp đồng với huấn luyện viên miễn phí, bạn sẽ cần phải chiến thắng một số lượng trận đấu nhất định, bao gồm:

- Các trận đấu xếp hạng / online

- Các trận đấu xếp hạng giả lập

- Các trận đấu với máy

Còn tiếp...

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục