PES

Có được những cầu thủ này trong đội hình, khỏi lo khoản chuyền bóng #1

Uppy - 21:09, 01/04/2020

Đây là những cầu thủ có chỉ số chuyền bóng hàng đầu trong eFootball PES2020

10. Thiago Alcantara (Tổng quát: 88 - Chuyền bóng: 92)

Khoác áo Bayern Munich và đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha, Thiago Alcantara là một trong những tiền vệ trung tâm xuất sắc nhất ở thời điểm hiện tại. Sở hữu chỉ số chuyền bóng 92 (chuyền sệt: 92, chuyền bổng: 87) cùng một loạt những kĩ năng ẩn như chuyền một chạm, chuyền bổng,... Thiago Alcantara là một cầu thủ "hot" trong PES 2020.

9. Toni Kross (Tổng quát: 88 - Chuyền bóng: 92)

Tiền vệ 29 tuổi người Đức là một trong những trụ cột ở cả đội tuyển quốc gia lẫn câu lạc bộ mà anh đang khoác áo là Real Madrid. Trong PES 2020, khả năng chuyền bóng thượng thừa trên sân cỏ thật của Toni Kross đã được chuyển hoá thành chỉ số chuyền bóng lên tới 92, trong đó chuyền sệt là 92 và chuyền bổng là 91. Ngoài ra, Toni Kross còn sở hữu kĩ năng chuyền một chạm, chuyền bóng bổng, tạt bóng, chuyền không nhìn (No-look pass),... Một mẫu tiền vệ kiến thiết tuyệt vời mà bất cứ người chơi nào cũng mong muốn được sở hữu trong PES.

8. Sergio Busquets (Tổng quát: 89 - Chuyền bóng: 92)

PES

Dù là người chơi thấp nhất trong tam tấu tiền vệ lừng danh của Barcelona, Busquets vẫn sở hữu khả năng chuyền bóng đẳng cấp để mở ra những cơ hội hãm thành cho đội nhà. Trong PES 2020, chỉ số chuyền bóng Busquets là 92, trong đó chuyền sệt 92 và chuyền bổng 88. Dù chơi tốt nhất ở vị trí tiền vệ phòng ngự, nhưng Busquets không phải là lựa chọn tồi nếu bạn muốn có những đường phát động tấn công ngay từ phần sân nhà, nhờ vào khả năng chuyền bóng của cầu thủ 31 tuổi này.

7. Kevin De Bruyne (Tổng quát: 90 - Chuyền bóng: 92)

Nổi tiếng với sự lắt léo cùng kĩ năng đi bóng điêu luyện, tiền vệ người Bỉ còn sở hữu khả năng chuyền bóng ở đẳng cấp rất cao, với những đường chuyền xé toang hàng phòng ngự đối phương. Cũng vì lẽ đó mà chỉ số chuyền bóng của De Bruyne trong PES 2020 luôn nằm ở top đầu: 92 cho cả chuyền sệt lẫn chuyền bổng. Với những game thủ yêu thích lối đá tấn công đẹp mắt, Kevin De Bruyne sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua.

6. Diego Maradona (Tổng quát: 97 - Chuyền bóng: 92)

PES 2020 chào đón sự xuất hiện của những huyền thoại lừng danh trong lịch sử bóng đá thế giới, và Maradona cũng là một trong số đó. Nếu so sánh với khả năng đi bóng và dứt điểm của huyền thoại người Arghentina, thì chuyền bóng lại có phần ít nổi bật hơn. Dù vậy, Maradona vẫn sở hữu chỉ số chuyền bóng 92, với 92 chuyền sệt và 88 chuyền bổng. Sở hữu một cầu thủ huyền thoại trong PES 2020 không phải là chuyện đơn giản, và sẽ thật may mắn cho những game thủ có cơ hội sở hữu huyền thoại tài năng này.

Còn tiếp...

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục