Đội tuyển Việt Nam xuất sắc giành chức vô địch giải Pes Đông Nam Á 2016!

Đội tuyển Việt Nam xuất sắc giành chức vô địch giải Pes Đông Nam Á 2016!
GTV News - 19:22, 17/04/2016

Vượt qua rất nhiều những ứng cử viên nặng kí, "Duy mập" đã đưa Việt Nam nâng cao Cúp Vàng tại giải đấu Pes League Sea Championship 2016.   

Vượt qua rất nhiều những ứng cử viên nặng kí, "Duy mập" đã đưa lá cờ đỏ sao vàng của Việt Nam chúng ta được tung bay trên bầu trời trong ngày hội Pes League của toàn khu vực. 

Viet Nam vo dich Pes 4

Ngày thi đấu chung kết của giải đấu vô địch PES Đông Nam Á 2016, đại diện của đội tuyển Việt Nam "Duy mập" trong một ngày thi đấu tuyệt vời đã đánh bại lần lượt những ứng cử viên nặng kí đến từ Indonesia và Thái Lan để giành chức vô địch theo cách không thể xứng đáng hơn. Liên tục các trận đấu ở trong thế bị dẫn trước, "Duy Mập"  vẫn bình tĩnh, lạnh lùng lội ngược dòng để đánh bại mọi đối thủ. Những chiến thắng của Duy Mập đem đến sự phấn khích tột độ và niềm vui không gì diễn tả nổi cho các khán giả có mặt tại khu vực thi đấu CYZONE STADIUM - 79 Đặng Văn Ngữ, Hà Nội và những các khán giả theo dõi qua màn hình các kênh phát sóng trực tiếp giải đấu. 

Duy Mập

Lần lượt vượt qua những Rizky Faidan (thần đồng 13 tuổi của Indonesia), người đồng đội Quang Barca và Bossui (vô địch PES League 2015 Thái Lan, đại diện châu Á đá cúp thế giới), chắc hẳn không có một mỹ từ nào có thể lột tả hết được sự thuyết phục trong hành trình giành chức vô địch của Duy Mập. Đây là thành quả xứng đáng cho sự bản lĩnh, sự tự tin cũng như khả năng chuyên môn rất cao của game thủ đến từ Việt Nam. Chức vô địch này còn giúp cộng đồng PES VIỆT NAM được nhìn nhận bằng một ánh mắt rất khác từ các nước trong khu vực. Giờ đây, khi đã là đương kim vô địch của một giải đấu trong Đông Nam Á, những VĐV, những khán giả và toàn bộ cộng đồng Pes Việt Nam chúng ta hoàn toàn có quyền tự hào vì những gì mình đã làm được. 

Pes 4 Championship

Giai Pes dong nam a

pes 4

cyzone dang van ngu

giai pes cyzone

duy map pes 4

duy map vo dịch pes 2016

quang barca

giai pes 4 2016 dong nam a

Hi vọng rằng sau giải đấu, các VĐV của đội tuyển Việt Nam chúng ta sẽ vẫn giữ trì được khả năng cùng phong độ để một ngày nào đó, lá cờ Việt Nam sẽ lại được bay cao trong một giải đấu không chỉ mang tầm khu vực. 

Các khán giả có thể theo dõi lại các trận đấu của giải đấu vô địch Pes Đông Nam Á 2016 tại Gametv.vn 

 

Giải đấu được tổ chức bởi: VNES và GameTV
Tài trợ vàng: SONY PS4 GAME ZONE
Tài trợ bạc: FPT Play và Rai Fitness Indonesia

 

 

    

Bình luận về bài viết: