Iron Finger 2017: Giải đấu “đặc sản” của Rikkeisoft

GTV News - 09:41, 23/10/2017

Giải đấu lần này quy tụ 17 team hàng đầu và 28 game thủ solo đến từ khắp mọi miền của Rikkeisoft, tranh tài ở 5 nội dung. Được đầu tư bài bản cả về chất lượng lẫn hình ảnh Iron Finger 2017 quả thực đã không phụ lòng mong mỏi của khán giả gần xa. Đây được biết như một giải đấu đặc sản của Rikkeisoft.\r\n

Ngày hôm qua 22/10 đã diễn ra những trận đấu này lửa dành cho cộng đồng e-Sports của Rikkeisoft với rất nhiều bộ môn: AoE, LoL, CS 1.6, PES 2017, Billiard tại Nhiệt Game - 501 Vũ Tông Phan - Thanh Xuân.

Kết nối niềm đam mê của anh em trong trong Công ty Rikkeisoft,  năm nay GameTV hân hạnh là đơn vị đồng hành trực tiếp quay phát, bình luận cho giải LOL để tạo điều kiện mở rộng quy mô cho những năm tiếp theo.

Giải đấu lần này quy tụ 17 team hàng đầu và 28 game thủ solo đến từ khắp mọi miền của Rikkeisoft, tranh tài ở 5 nội dung. Được đầu tư bài bản cả về chất lượng lẫn hình ảnh Iron Finger 2017 quả thực đã không phụ lòng mong mỏi của khán giả gần xa. Đây được biết như một giải đấu đặc sản của Rikkeisoft.

Kết thúc một ngày thi đấu đầy thành công, xin chúc mừng đội tuyển Thụt Em Gái Mưa đã lên ngôi vô địch nội dung Liên Minh Huyền Thoại giải đấu Iron Finger 2017.

Kết quả thi đấu:

  • Vô địch: Thụt Em Gái Mưa
  • Giải nhì: ProdZero
  • Giải Ba, Tư: D5-JAV và D3

Một số hình ảnh ngày thi đấu:

Team ProdZero với giải nhì 

 Bộ phận trực tiếp quay phát, bình luận cho giải LOL

G_Mờ

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục