Những tài năng trẻ đáng suy nghĩ nhất trong PES 2020 #2

Những tài năng trẻ đáng suy nghĩ nhất trong PES 2020 #2
GTV News - 10:01, 07/04/2020

Nhìn lực sút thế này thì thủ môn cũng đành bó tay thôi....

Kai Havertz

Vị trí: Tiền vệ tấn công. Quốc tịch: Đức. Câu lạc bộ: Bayer Leverkusen. Chỉ số: 82.

Tiền vệ trẻ của Bayer Leverkusen Kai Havertz đã có màn ra mắt đội tuyển quốc gia Đức vào tháng 9 năm 2018, và đã ghi được 20 bàn thắng cho câu lạc bộ trong mùa giải mùa qua. Trong PES 2020, tiền vệ tấn công 20 tuổi này là một trong những tài năng trẻ được săn đón nhiều nhất.

Marcus Rashford

Vị trí: Tiền đạo. Quốc tịch: Anh. Câu lạc bộ: Manchester United. Chỉ số: 83.

Manchester United là một trong những đối tác mới của Konami trong năm nay, và không có gì khó hiểu khi hình ảnh và kĩ năng của tài năng trẻ Marcus Rashford được chăm chút rất kĩ càng trong PES 2020. Tiền đạo 22 tuổi người Anh được kì vọng sẽ tiếp tục hoàn thiện mình trong mùa giải năm nay.

Matteo Guendouzi

Vị trí: Tiền vệ trung tâm. Quốc tịch: Pháp. Câu lạc bộ: Arsenal. Chỉ số: 79.

Tiền vệ trẻ của Arsenal có chỉ số tổng quát 77 trong PES 2019, nhưng trong phiên bản năm nay, chỉ số của anh đã được nâng lên 79. Đây là mùa giải thứ hai của anh trong màu áo Pháo thủ, và đã thể hiện được tài năng và phẩm chất của mình từ khi còn rất trẻ.

Vinicius Junior

Vị trí: Tiền đạo cánh trái. Quốc tịch: Brasil. Câu lạc bộ: Real Madrid. Chỉ số: 81.

Tiền đạo cánh trái đến từ Brasil đã có màn ra mắt trong màu áo Real Madrid trong mùa giải vừa qua, và đã có 18 lần ra sân cho đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha. Tài năng trẻ 19 tuổi là một cái tên sáng giá và có thể tạo nên nhiều đột biến trong trận đấu.

Jadon Sancho

Vị trí: Tiền đạo cánh phải. Quốc tịch: Anh. Câu lạc bộ: Tottenham Hotspur. Chỉ số: 82.

Dù chỉ mới 19 tuổi, Jadon Sancho đã là một trong những ngôi sao nổi bật nhất của Tam Sư trong hai mùa gần đây, và được kì vọng sẽ là một trong những cầu thủ người Anh toàn diện nhất trong cả chế độ Master League lẫn myClub của PES 2020.

Bình luận về bài viết: