PES

Pes 2018: Thông báo mới về các huyền thoại Liverpool

GTV News - 11:00, 27/09/2017

Trong khi bạn đang vui mừng với việc phát hành PES 2018, KONAMI đã tiếp tục phong cách huyền thoại với một thông báo về các huyền thoại Liverpool FC mới. Điểm đáng chú ý nhất của thông báo là Steven Gerrard, người đã có hơn 700 lần ra sân cho câu lạc bộ Merseyside và giành một huy chương vô địch UEFA Champions League.\r\n

Trong khi bạn đang vui mừng với việc phát hành PES 2018, KONAMI đã tiếp tục phong cách huyền thoại của họ với một thông báo về các huyền thoại  Liverpool FC mới.

Điểm đáng chú ý nhất của thông báo là Steven Gerrard, người đã có hơn 700 lần ra sân cho câu lạc bộ Merseyside và giành một huy chương vô địch UEFA Champions League.

Anh chàng này tham gia cùng một nhà vô địch của Giải vô địch bóng đá châu Âu tại Steve McManaman cũng như cựu vô địch giải Quốc tế Anh Kevin Keegan và John Barnes. Họ sẽ xuất hiện trong game cùng với Robbie Fowler, Michael Owen và Ian Rush, người đã được thông báo tại gamescom vào tháng trước.

Việc đưa các huyền thoại đến như là một biểu hiện của mối quan hệ chính thức đang tiến triển giữa KONAMI và Liverpool FC. Sự hợp tác này sẽ tiếp tục mang lại quả ngọt với thông cáo báo chí chính thức rằng huyền thoại của Liverpool FC sẽ sớm được công bố.

 

Nguồn: pesfan.com
G_Rye

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục