PES

[PES] Team Ronaldo đối đầu Team Messi - Ai sẽ giành chiến thắng?

GTV News - 09:35, 16/10/2017

Team Ronaldo và Team Messi đối đầu trong PES - AI sẽ giành chiến thắng?\r\n

Team Ronaldo và Team Messi đối đầu trong PES - AI sẽ giành chiến thắng?

Cuộc so tài giữa Ronaldo và Messi chưa bao giờ là kết thúc cả ngoài đời lẫn trong PES. Cùng sở hữu chỉ số OVR cao ngất ngưởng là 94, ở Ronaldo và Messi để mang trong mình những điểm mạnh riêng.

Là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong năm vừa qua, chỉ số của siêu sao Bồ Đào Nha thể hiện mạnh đặc biệt ở khả năng Jump (nhảy), Finishing (dứt điểm), Header (đánh đầu), Kicking Power (lực sút). Đó cũng chính là những yếu tố giúp CR7 thi đấu thành công ở ngoài đời như bây giờ, một tiền đạo mang trong mình đầy đủ sức mạnh đáng sợ của một quả tên lửa.

Trong khi đó Messi lại vượt trội ở các khả năng giữ bóng, chuyền bóng, rê bóng hơn CR7 bởi đôi chân ma thuật của mình. Những gì mà nhà sản xuất Konami đã làm cho cả 2 siêu sao là cực kỳ chính xác so với sự thể hiện của họ ở ngoài đời. 

Vậy, câu hỏi đặt ra là, nếu đặt Ronaldo đối đầu Messi trong một trận đấu mà có 11 cầu thủ CR7, 11 cầu thủ M10 trong PES thì ai sẽ là người toàn diện hơn? Chúng ta hãy cùng đón xem video bên dưới để biết được câu trả lời nhé.

Ola

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục