cover-news

PESTV Online Cup: Thái Nguyên bất ngờ vươn lên ngôi đầu

31/10/2017 09:40
gianglth
Lượt thi đấu thứ 2 tại bảng A giải đấu PESTV Online Cup đã diễn ra vào hôm qua.

Lượt thi đấu thứ 2 tại bảng A giải đấu PESTV Online Cup đã diễn ra vào hôm qua.

Lê Đức (Đà Nẵng) gặp Thịnh Phát (Tuyên Quang) là cặp đối đầu đầu tiên trong ngày thi đấu hôm qua tại bảng A. Trước trận đấu này, Thịnh Phát có lợi thế tốt hơn khi đã có sẵn 1 điểm từ trận hòa với Trung Dũng (Thái Nguyên) ở lượt đấu trước.

Ngay ở trận đấu thứ nhất, cả hai đều phải định đoạt thắng thua trong thời gian hiệp phụ khi Juventus của Lê Đức và Manchester City của Thịnh Phát đều thi đấu giằng co. Tuy nhiên, chỉ 1 sai lầm nhỏ của Juventus đã giúp Thịnh Phát với Man City tận dụng thành công cơ hội để đem lại trận thắng đầu tiên trong lượt đấu. Trong trận 2, Lê Đức quyết định sử dụng Real Madrid và điều đó đã đem lại tác dụng ngay lập tức khi anh liên tiếp có 2 bàn thắng ở đầu trận trước Juventus của Thịnh Phát để rồi gỡ hòa tổng tỉ số 1-1. Tiếp tục đà thăng hoa, đại diện đến từ Đà Nẵng lại có 1 trận dấu chơi nhỉnh hơn Thịnh Phát. Mặc dù liên tục để dẫn trước nhưng với sự tinh quái của Diego Costa, Đà Nẵng liên tục gỡ hòa và rồi tận dụng cơ hội cuối trận để kết thúc trận đấu với 1 kết quả có lợi. Sang đến trận cuối, những sự điều chỉnh trong lối chơi của Tuyên Quang trong trận thứ 4 với Real Madrid cũng giúp Tuyên Quang chia điểm với Đà Nẵng.

Game thủ đầu bảng - Linh Nguyễn (Quảng Trị) đối đầu Trung Dũng (Thái Nguyên) là cặp đấu ngay sau đó của bảng B. Trước trận đấu, mọi lợi thế đang nghiêng về đại diện miền Trung. Tuy nhiên, anh cũng chỉ duy trì được lợi thế đó đến hết trận thi đấu đầu tiên.

Sau khi nhận 1 thất bại, Trung Dũng chơi như lên đồng khi anh hoàn toàn có phần nhỉnh hơn Linh Nguyễn trong các tình huống quyết định. Tỉ số 1-1 diễn ra như 1 kịch bản mà đại diện của Thái Nguyên vạch sẵn. Với Real Madrid và Chelsea găp tuyển Anh và Tây Ban Nha sau đó, PES thủ người Thái Nguyên có màn bứt tốc mạnh mẽ tại bảng A lần này. Vượt qua chính Linh Nguyễn, anh giành được 4 điểm để vươn lên vị trí nhất bảng và đẩy chính game thủ người Quảng Trị xuống vị trí thứ 2. Thịnh Phát (Tuyên Quang) duy trì kết quả hòa với 2 điểm giành được còn Lê Đức chỉ có duy nhất 1 điểm. Cục diện vô cùng khó đoán khi tất cả các game thủ vẫn còn những cơ hội nhất định vào bán kết sau lượt thi đấu thứ 3. Điều này chứng tỏ sức cạnh tranh tại giải đấu là vô cùng khốc liệt.

Vào tối nay, Văn Toàn (Hà Tĩnh) sẽ đối đầu với Huy Hoàng (TP.HCM) trong khi Mạnh Tuyên (Tây Ninh) chạm trán Tùng Lâm (Hà Nội) trong khuôn khổ lượt thi đấu thứ 2 của bảng B giải đấu PESTV Online Cup.

Chúng tôi hân hạnh phát sóng trực tiếp 2 trận đấu trên website pes.tv, fanpage PESTV và ứng dụng MobiTV, rất mọng nhận được sự chú ý theo dõi của quý khán giả.

Ola

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Cẩm nang toàn tập về chế độ myClub trong PES 2020 (phần 3)

17/01/2020 16:55

Phát hiện ra "Fan Trung Lập" cổ vũ mọi đội bóng trong FIFA 20

14/12/2019 17:00

EA tiết lộ những điều kiện tham dự hệ thống giải đấu của FIFA 20 trong năm tới

08/11/2019 10:38

GTV PES OPEN CUP 2020 khởi tranh vô cùng sôi động

19/01/2020 12:13

Tin đồn: Các CLB ở ESL chấm dứt bản quyền hình ảnh với game FIFA và đây là cách mà các fan hâm mộ lách luật

20/04/2021 18:05
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif