Tổng kết ngày thi đấu đầu tiên giải thể thao điện tử sinh viên Đại Học Kiến Trúc

GTV News - 20:12, 15/05/2016

GameTV kết hợp với Hội sinh viên trường Đại Học Kiến Trúc đã tổ chức một giải đấu thể thao và thể thao điện tử dành riêng cho các bạn sinh viên đam mê thể thao của trường với mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các bạn sinh viên sau những giờ học căng thẳng. Được tổ chức từ ngày 7/5 đến 16/5 giải đấu đã thu hút được sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên trong trường.

Sáng nay, 4 nội dung E-sport gồm: AOE, DOTA2, LMHT, PES bắt đầu khởi tranh với sự tham gia của hơn 60 đội tuyển và gần 200 sinh viên.

Yugi game

Yugi Game là địa điểm thi đấu chính thức của giải.

Hầu hết các đội tham gia đều có chất lượng chuyên môn cao, đặc biệt là sự tham gia của rất nhiều bạn là game thủ nữ khiến giải đấu trở nên vô cùng sôi động. Hôm nay, 4 nội dung E-sport bước vào thi đấu vòng loại. Riêng nội dung AOE do có ít đội tham gia nên buổi chiều đã diễn ra trận chung kết của 2 team 12K3 và 13K4. Trong trận chung kết 12K3 đã xuất sắc vượt qua 13K4 để lên ngôi vô địch nội dung 4vs4 Random.

Giải Kiến Trúc

12K3 xuất sắc lên ngôi vô địch nội dung AOE.

Ngày mai, 3 nội dung còn lại sẽ bước vào thi đấu vòng bán kết và chung kết. Tất cả các trận đấu sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trên trang GameTV.vn mời quý vị chú ý theo dõi.

Một số hình ảnh của ngày thi đấu đầu tiên.

Kiến Trúc

Kiến Trúc

Kiến Trúc

Kiến Trúc

Kiến Trúc

Kiến Trúc

Kiến Trúc

Kiến Trúc

Kiến Trúc

Kiến Trúc

Kiến Trúc

Kiến Trúc

Kiến Trúc

Kiến Trúc

Hải MariO

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục