Vòng chung kết PS4 Sony Center: Cuộc chinh phạt của Street Team

Vòng chung kết PS4 Sony Center: Cuộc chinh phạt của Street Team
GTV News - 11:10, 15/06/2016

Với mục đích tri ân các khách hàng của Sony và tạo 1 sân chơi cho cộng đồng PES miền Bắc, Sony đã tổ chức 1 giải đấu với quy mô trên 6 Showroom của hãng tại Hà Nội. Sau vòng sơ loại với hơn 200 game thủ tham gia thi đấu, 12 game thủ xuất sắc nhất sẽ tham dự vòng chung kết tại Sony Game Zone 100 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội vào ngày 18/6 tới đây.

Với mục đích tri ân các khách hàng và tạo 1 sân chơi cho cộng đồng PES miền Bắc, Sony đã tổ chức 1 giải đấu với quy mô trên 6 Center của hãng tại Hà Nội. Sau vòng sơ loại với hơn 200 game thủ tham gia thi đấu, 12 game thủ xuất sắc nhất sẽ tham dự vòng chung kết tại Sony PS4 Game Zone 100 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội vào ngày 18/6 tới đây.

Từ thành công của giải đấu Bóng Đá Fan Cup 2016 do GameTV tổ chức, dường như sự cuồng nhiệt và sức nóng từ cộng đồng vẫn chưa hết tại PS4 Game Zone. Sony tiếp tục tổ chức giải đấu phong trào dành cho các game thủ miền Bắc với sự tham gia của đông đảo game thủ trong cộng đồng. Lần này, PES TV sẽ là đơn vị quay phát chính thức các trận đấu trong khuôn khổ vòng chung kết.

Sony Game

Sony Game

Sony Game Zone - Địa điểm thi đấu của vòng chung kết giải PES4 Sony Game.

Hòa chung nhịp động sôi động của UEFA EURO 2016, trải qua các trận đấu căng thẳng ở vòng sơ loại những cái tên góp mặt tại vòng chung kết có khá nhiều game thủ nổi tiếng trong cộng đồng PES Việt Nam.

Danh sách tham dự vòng chung kết PES4 khu vực phía Bắc:
Sony Center Họ và tên Địa chỉ
Hoàn Kiếm Đặng Đình Thuận Hà Nội
Hoàn Kiếm Nguyễn Văn Tùng Hà Nội
Lotte Mai Quốc Huy Hà Nội
Lotte Nguyễn Hoàng Hưng Hà Nội
Royal City Nguyễn Xuân An Hà Nội
Royal City Bùi Tuấn Hưng Hà Nội
Times City Lê Tiến Hoàng Hà Nội
Times City Phạm Mạnh Cường Hà Nội
Vincom Bà Triệu Phạm Bá Tuấn Hà Nội
Vincom Bà Triệu Hồ Thanh Tịch HCM
Xuân Thủy Nguyễn Ngọc Dũng Hà Nội
Xuân Thủy Ngô Hồng Sơn Hà Nội

Trong các game thủ có mặt tại vòng chung kết PES Sony Center đáng chú ý nhất là 2 cái tên Nguyễn Ngọc Dũng [ST] Chali và Ngô Hồng Sơn [ST] Sơn Ka. Cả 2 game thủ đến từ Street Team và được đánh giá khá cao trước vòng chung kết. [ST] Sơn Ka là game thủ từng đạt hạng ba giải Bóng Đá Fan Cup 2016 và trong 1 trận giao hữu gần đây [ST] Sơn Ka đã đả bại Hoàng Yolo (người vô địch Bóng Đá Fan Cup 2016). Còn [ST] Chali là game thủ mới gia nhập Street Team nhưng đã có tiếng tăm với cộng đồng PES Việt Nam khá lâu. Các game thủ còn lại tuy tên tuổi chưa được cộng đồng biết đến nhiều nhưng để có mặt tại vòng chung kết cũng không phải là điều đơn giản.

Sơn Ka

[ST] Sơn Ka (trái) ứng cử viên số 1 cho chức vô địch.

Vòng chung kết của giải PES4 Sony Center sẽ chính thức diễn ra vào 9h30 sáng ngày 18/6 tại Sony PS4 Game Zone 100 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội. Tất cả các game thủ tham gia thi đấu đều là khách hàng của Sony và được miễn hoàn toàn lệ phí thi đấu. Tại vòng chung kết 12 game thủ sẽ bốc thăm đấu loại trực tiếp để chọn ra nhà vô địch. Với mục đính chính là tri ân khách hàng phần thưởng giành cho nhà vô địch lần này sẽ là các sản phẩm hấp dẫn mang thương hiệu Sony.

 - Giải nhất: 1 máy Sony PS4.

 - Giải nhì: 1 điện thoại Sony M4 Aqua

 - Giải ba: loa di động không dây SRS - X11

Với sự góp mặt của nhiều game thủ gạo cội trong cộng đồng PES miền Bắc, đặc biệt là cuộc chinh phạt của Street Team với 2 sát thủ là [ST] Sơn Ka - [ST] Chali. Chắc chắn các trận đấu trong khuân khổ vòng chung kết giải PES Sony Center sẽ mang lại cho khán giả những trận cầu nảy lửa và đầy hấp dẫn. Tất cả các trận đấu sẽ được chúng tôi tường thuật trực tiếp trên trang PES.TV các bạn có thể theo dõi và tham gia dự đoán cho game thủ mình yêu thích.

Bình luận về bài viết: