Kết thúc vòng Mastery Scrims của giải đấu PUBG Mobile All Stars tại Ấn Độ

Kết thúc vòng Mastery Scrims của giải đấu PUBG Mobile All Stars tại Ấn Độ
GTV News - 18:54, 16/12/2019

Sau suốt một tuần chiến đấu dữ đấu dữ dội, cuối cùng ngôi vị đầu bảng của PUBG Mobile All Stars India tạm thời thuộc về đội tuyển Fnatic.

Tựa game bắn súng sinh tồn PlayerUnknown’s Battleground Mobile vừa ra mắt phiên bản mới 0.16.0 những ngày gần đây với nhiều nội dung hấp dẫn: ra mắt chế độ chơi mới đua xe bắn súng máu lửa RageGear, nâng cấp chế độ chơi Classic với các hiệu ứng hình ảnh đậm chất mùa đông,,,

Cách đây không lâu giải đấu PlayerUnknown’s Battleground Mobile Open Club Fall Split 2019 kết thúc, với danh hiệu vô địch thuộc về đội tuyển Bigetron RA đến từ khu vực Đông Nam Á. Họ đã mang về tổng tiền thưởng 205.000 đô. Ngay sau đó, hàng loạt các giải đấu mới của PUBG Mobile nở rộ: Dreamhack Delhi Invitational, PUBG Mobile Star Challenge 2019,.. PUBG Mobile All Stars India 2019 đã kéo dài suốt một tuần từ ngày 9 đến ngày 15 tháng 12, với sự góp mặt của nhiều đội tuyển danh tiếng như Entity Gaming, Fnatic, ETG Brawlers, 8Bit, ORB Official, Orange Rock, và Godlike. 

các đội tham dự

Mới đây những trận đấu vòng Mastery Scrims của PUBG Mobile All Stars India 2019 vừa kết thúc, với ngôi đầu bảng thuộc về đội tuyển Fnatic với 404 điểm trên bảng xếp hạng, sau 3 lần chiến thắng trong các trận đấu. Vậy là sau 1 tuần chiến đấu căng thẳng, Fnatic đã giành ngôi đầu bảng với số tiền thưởng 500.000 rupee.  Điều này khác xa dự đoán của người hâm mộ lúc đầu khi kết quả ngày đầu tiên khá là khác biệt: ORB Official khi đó đứng đầu bảng với 93 điểm, theo sau là Godlike với 74 điểm với 2 lần chiến thắng và đứng thứ 3 lúc này là Seven Seas với 69 điểm cùng 1 lần có được chicken winner.

top 1 fnt

Theo sau là người về nhì TeamIND với 399 điểm với 7 lần giành được Chicken Dinner. Tiếp đó là vị trí thứ 3 của Etg.Brawlers với 364 điểm và chỉ có duy nhất 1 lần ăn thịt gà với bữa tối. Tất cả các đội tuyển đủ điều kiện đi tiếp sẽ có mặt tại vòng chung kết được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Hyderabad, Ấn Độ vào ngày 21. Những người hâm mộ có thể theo dõi trực tiếp trận đấu chung kết tại kênh Youtube của PUBG Mobile Ấn Độ. 

Bản cập nhật mới nhất 0.16.0 của PUBG Mobile có hàng loạt nội dung hấp dẫn bao gồm chế độ chơi mới như RageGear: người chơi chia thành các phe và tham gia vào chiến trường đua xe bắn súng máu lửa. Cứ mỗi hai người chơi sẽ được chia thành 1 tài xế lái xe vào chiến trường, trong khi người còn lại điều khiển các vũ khí được lắp đặt trên thân xe như shotgun, súng máy, súng phóng tên lửa,... Người chơi phải phá hủy những chiếc xe phe đối địch để giành chiến thắng. RageGear có thể được lựa chọn ở chế độ đấu đội, tại đó họ phải hủy diệt đối phương để nhận được điểm, phe nào đủ điểm trước sẽ giành chiến thắng. Nếu không thích, họ có thể chơi RageGear ở chế độ Pick Up, tại đây họ phải tranh giành các điểm ve chai nằm rải rác trên bản đồ với đối phương để có được thắng lợi.

Bên cạnh những nội dung hấp dẫn mới cập nhật, cách đây không lâu Tencent đã thông báo hệ thống giải đấu trải rộng khắp các khu vực trên thế giới như Việt Nam, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Nam Mĩ,... Với giải đấu lớn nhất của hệ thống này sẽ có tổng tiền thưởng lên tới 5 triệu đô. Có thể thể nói năm 2020 sẽ đánh một dấu mốc phát triển vượt bậc cho PlayerUnknown’s Battleground.

Bình luận về bài viết: