PUBG và những cuộc không chiến tuyệt vời

GTV News - 16:54, 22/12/2019

Một người chơi PUBG mới đây đã đăng một đoạn clip về một trận chiến trên không náo nhiệt với sự góp mặt của nhiều đội người chơi truy diệt nhau.

không chiến pubg

Một người chơi PUBG mới đây đã đăng một đoạn clip về một trận chiến trên không náo nhiệt với sự góp mặt của nhiều đội người chơi đang truy diệt nhau. Đây chính những phương tiện mới nằm trong một phần nội dung của bản cập nhật mà PUBG Corp bổ sung mới gần đây cho chế độ PUBG Labs: tàu lượn.

Mới gần đây chế độ chơi PUBG Lab đã bổ sung những chiếc tàu lượn vào trong màn chơi nhằm mục đích thử nghiệm loại phương tiện mới. Những chiếc tàu lượn vàng này có 2 chỗ ngồi, cho phép một người cầm lái trong khi người ngồi ngồi ghế sau có thể nổ súng. Để cất cánh những chiếc máy bay tí hon này, người chơi phải chạy trên mặt đất đến khi đạt được vận tốc 65km/h, sau đó nhấp phím S và chiếc tàu sẽ bay lên không trung khi đủ 70km/h.

Đoạn video truy đuổi gay cấn này được đăng tải trên diễn đàn Reddit đã nhận được số lượng bình luận tăng chóng mặt. Tài khoản Goldman7911 đưa ra lời bình luận ngắn gọn: ''Ace Combat 8 - Skies Unknown battleground''. Tài khoản YourBoyBone kinh ngạc: ''Lạy chúa nhìn mọi người trông vui v*i l**''. Tài khoản khác có tên The_Bolenator lại đưa ra nhận định: ''Nhìn trông vui quá, có lẽ tôi phải quay lại PubG thôi''

PUBG Corp đang thiết kế những bổ sung sáng tạo hơn cho trò chơi và PUBG Labs là nơi hoàn hảo để thử nghiệm chúng. Nhưng tần suất các sự cố khiến người chơi ức chế về game tăng đột biến sau khi PUBG phát hành bản cập nhật 5.2 vào ngày 2 tháng 12. PUBG Corp đã tiến hành một cuộc điều tra về hiện tượng này một ngày sau khi cập nhật. Các bản vá nhanh đầu tiên để giải quyết các sự cố này đã có từ ngày 10 tháng 12, nhưng PUBG Corp đã mô tả rằng nó chỉ có thể cải thiện một phần tình trạng tệ hại này thay vì giải quyết hoàn toàn.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục