PUBG Mobile hào phóng với các phần quà như mũ bảo hiểm vàng, airpod,...

GTV News - 23:32, 20/01/2020

Mới đây, PlayerUnknown’s Battleground Mobile đã phát động sự kiện Xuân Phát Đạt(Prosperous Spring) để chúc mừng cho sự kiện Tết Nguyên Đán. Sự kiện kéo dài đến hết ngày 30 tháng 1 với quà đăng nhập hàng ngày như skin AKM Hoàng Kim,...  

pubg

Bên cạnh quà đăng nhập, người chơi có thể thu thập vật liệu để làm đèn lồng trong sự kiện này. Các trận đấu sinh tồn truyền thống có thể cung cấp tới 10 vật liệu để làm đèn lồng. Sau khi thu thập đủ vật liệu rồi hoàn thiện một chiếc đèn lồng và thắp sáng nó thì sẽ nhận được nhận thưởng. Các vật liệu dư thừa có thể được tặng cho người chơi khác hoặc chúng sẽ được chuyển đổi thành BP sau khi sự kiện kết thúc. 

pubg thông báo

Sự kiện Xuân Phát Đạt cũng sẽ cung cấp các gói quà đỏ(Red packet) có thể được mở khóa để nhận phần thưởng trong trò chơi ví dụ như phiếu giảm giá vật phẩm BP, Bạc và Classic Coupon hay thậm chí là hiện vật quý giá như Mũ bảo hiểm vàng, Airpod của hãng Apple hay thẻ Google Play trị giá 20 đô la hoặc thẻ quà tặng từ App Store. Gói quà đỏ sẽ có thể được mua ngay tại giao diện chính của trò chơi từ ngày 24 tháng 1 đến ngày 28 tháng 1 trong một khoảng thời gian cụ thể dưới đây. Mỗi lần xuất hiện kéo dài trong 30 phút và người chơi có thể thu thập tối đa 5 Gói quà đỏ. Lịch trình cho sự kiện này được đề cập dưới đây:

  • Ngày 24 tháng 1: 5h30 chiều đến 6h chiều, và 9h đến 9h30 tối.
  • Ngày 25 đến ngày 28 tháng 1: 9h tối đến 9h30 tối.

Các quà tặng hiện vật mà người chơi may mắn có thể nhận được:

  • 10 Mũ bảo hiểm vàng(Dùng Thẻ Chuộc Tội Vàng)
  • 50 tai nghe Airpod của hãng Apple(Dùng Thẻ Chuộc Tội Bạc)
  • 1000 thẻ quà tặng(Dùng Thẻ Chuộc Đồng)

pubg châu á

Sau khi người chơi may mắn thu thập được những thẻ trên, họ phải liên lạc với bộ phận phục vụ khách hàng trong trò chơi trước khi kết thúc ngày 28 để nhận quà. Bên cạnh đó khi bắt đầu trận đấu, người chơi có cơ hội được ngắm nhìn pháo hoa tại hòn đảo chờ cất cánh đưa mọi người tới chiến trường.

 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục