2 top 1 Sting Divine Esports thẳng bước tiến đến tứ kết

Duck - 18:02, 10/11/2019

PUBG Global Championship 2019 là giải đấu vô địch PUBG lớn nhất thế giới với sự tham dự của 32 top team hàng đầu thế giới và tổng tiền thưởng lên tới 2,000,000 USD. Giải đấu có sự góp mặt của đại diện Việt Nam Sting Divine Esports.

kết quả thi đấu vong loại ngày thứ 2Kết quả thi đấu vòng loại ngày thứ 2

Tuy các tuyển thủ của Divine thi đấu không được ổn định nhưng với 2 top 1 trong ngày thi đấu thứ 2 là quá đủ để vượt qua vòng loại. Đến với giải đấu PUBG lớn nhất năm với câu cà khịa của đội VENDETTA với Sting Divine Esport đã thành sự thật ( Sting Divine Esports là đội yếu nhất của giải đấu) khi chỉ dời cuộc chơi nhanh chóng ở top 9 trong trận đầu tiên mở màn ngày 2, tưởng chừng như chúng ta sẽ lại là gạch lót đường cho các đội khác khi game 2, 5 vòng bo đầu tiên là quá xấu nhưng nhờ các di chuyển hợp lý mà chúng ta dành được top 1 sứng đáng trận này. Ngay sau đó dành được top 4 ở game 3 và làm khán giả hú hồn khi dừng lại ở vị trí 14 game 4 và lại làm khán giả Việt Nam bùng nổ khi đạt top 1 ở game 5 và dường như để giữ sức khi biết mình đã đủ điểm qua vòng loại Divine là đội đầu tiên đi nghỉ khi game cuối chưa được vài phút top 16.

top 1 thứ 2 của Divine
Top1 thứ 2 của Divine

Có nhiều lí do cho sự thất thường trong phong độ của Divine như các múi giờ khác nhau, thức ăn, tâm lý … nhưng với ‘’trình độ là nhất thời phong độ là mãi mãi’’ Divine đã vượt qua vòng loại sứng đáng, chúc cho phong độ của team mãi cao như các trận top 1 và khán giả hãy cập nhập các thông tin về lịch thi đấu của  giải PUBG Global Championship 2019 tại bài viết này.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục