FPS

Bigetron Esports giành chức vô địch giải đấu PUBG Mobile Club Open 2019

GTV News - 14:36, 02/12/2019

Đội tuyển đến từ Indonesia có màn trình diễn xuất sắc để giành lấy chức vô địch giải đấu PMCO 2019 với 5 game đấu kết thúc với vị trí Top 1.

Bigetron Esports, đội chỉ xếp thứ 6 tại vòng loại khu vực Đông Nam Á và phải chơi tại League Stage để kiếm vé đi tiếp đã trở thành nhà vô địch cuối cùng của PMCO 2019. Họ đã có màn trình diễn vượt trội trong cả 3 ngày thi đấu để kết thúc giải với số điểm ấn tương 303, vượt xa đội đứng thứ hai là TOP Esports tới hơn 100 điểm.

Bigetron Esports đã có ba ngày thi đấu xuất sắc với 5 trận đấu giành được Top 1.

Đội tuyển Indonesia này thậm chí đã phải chơi tại vòng Prelims, vòng loại để tìm ra 3 đội cuối cùng tham dự vòng chung kết tổng. Họ cũng không phải là đội dẫn đầu tại vòng Prelims khi xếp vị trí thứ hai, kém đội tuyển đến từ Thái Lan là MEGA Conqueror tới hơn 50 điểm. Tuy nhiên khi vào tới vòng đấu cuối cùng, họ lại thể hiện một phong độ vô cùng ấn tượng. Đặc biệt là trong ngày thi đấu thứ hai, Bigetron đã có tới 3 trận liên tiếp kết thúc với Top 1 và kiếm được tới 46 mạng trong chỉ 5 ván đấu.

Bigetron Esports, đội tuyển luôn đi sau những cái tên khác lại trở thành nhà vô địch cuối cùng của PMCO 2019.

Bốn thành viên của đội bao gồm Made Bagas “Zuxxy” Pramudita, Made Bagus “Luxxy” Prabaswara, Muhammad “Ryzen” Albi và Nizar “MiCROBOY” Lugatio sẽ nhận được số tiền thưởng trị giá 180.000 USD cho chức vô địch của giải đấu. Đội cũng sẽ nhận thêm 25.000 USD cho năm lần "Chicken dinners". Ngoài ra,thành viên Zuxxy còn nhận được thêm danh nhiệu MVP cho tuyển thủ xuất sắc nhất tại PMCO 2019. Các đội tuyển châu Á cũng tỏ ra vượt trội hơn về mặt trình độ tại giải đấu lần này khi cả năm đội tuyển đứng đầu bảng xếp hạng đều là những đội của phương đông. 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục