Chơi với đồng đội trên mạng khiến game thủ PUBG "khóc thét" giữa mưa bom

Chơi với đồng đội trên mạng khiến game thủ PUBG "khóc thét" giữa mưa bom
GTV News - 11:30, 19/12/2019

Đôi khi người chơi thực sự nên cẩn thận với những ''đồng đội trên mạng''. Hoặc là bạn hãy tập loàm quen với các tình huống có thể xảy ra

Có thể nói trong PUBG, người chơi phải luôn nắm giữ một quy tắc đơn giản trong đầu: tránh xa khu vực ngoài vòng bo an toàn.

khóc đi

Trong PUBG, người chơi dám lang thang ngoài vòng bo an toàn sẽ phải nhận liên tục sát thương theo thời gian cho đến khi họ rời khỏi đó thì thôi, chẳng thú vị chút nào. Đây có thể nói là một trong những trường hợp gây ra nhiều cái chết nhất trong PUBG. Và thậm chí còn tồi tệ hơn nếu họ gặp phải ô đỏ - khu vực Red Zone sẽ thả bom tại những vị trí ngẫu nhiên, với sức công phá một lần nổ đã quá đủ để cho người chơi phải ''nằm sấp''. Thế nhưng, còn có điều xui xẻo hơn cả khi chạy trốn Red Zone lẫn bị ''đốt'' ngoài vòng bo cùng một lúc…

Mới đây trên diễn đàn Reddit, tài khoản xAlduwin đã đăng tải một video cho thấy đỉnh cao của xui xẻo trong PUBG là như thế nào:

Liên tục chạy không ngừng nghỉ trong tình trạng vừa bị “đốt máu” ngoài vòng bo, vừa phải chứng kiến những quả bom nổ tứ phía, có lẽ trong đầu người chơi này chẳng muốn gì ngoài sống sót. Và từ phía sau sườn đồi, chiếc xe đồng đội anh lái xuất hiện như một vị cứu tinh. Thế nhưng thật không may, những người đồng đội trên mạng sở hữu kĩ năng lái xe không thể ''thượng thừa'' hơn khi một cú đảo tay lái đã khiến chiếc xe không thể dừng kịp, hất tung và rút cạn thanh HP của xAlduwin. Những tưởng những người đồng đội sẽ bước xuống xe và nâng anh ta dậy, thì cũng là lúc một quả bom rơi đúng vị trí, kết liễu những người đồng đội trên và chấm dứt luôn hi vọng của anh chàng xấu số bằng một vụ nổ hoành tráng.

Đoạn video ghi lại pha bị hạ gục xen lẫn hài kịch và bi kịch đã thu hút nhiều bình luận quan tâm. Tài khoản PapaTango79 bình luận: ''không thể tin được! Tôi thấy thích pha Red Zone này quá''. Tài khoản Armored_Peter đùa giỡn: ''nhân quả tức thì cái tội đâm đồng đội… vị chúa PUBG trừng phạt họ đấy''. 

Mới đây dựa theo thông tin của nhà phân tích Daniel Ahmad, nhà phát hành PUBG Corp đã bán được hơn 10 triệu bản PUBG ở hệ máy PC và Console trong vòng 18 tháng qua, và nếu tính từ khi tựa game ra mắt đến nay thì là 60 triệu bản tổng cộng. Con số này sẽ còn tăng cao trong tương lai, đánh dấu sự phát triển của PlayerUnknown’s Battleground.

Bình luận về bài viết: