Dự đoán phiên bản PUBG Mobile 0.17.0: Bổ sung camera kill, chế độ sinh tồn mùa đông,...

Dự đoán phiên bản PUBG Mobile 0.17.0: Bổ sung camera kill, chế độ sinh tồn mùa đông,...
GTV News - 22:01, 15/01/2020

Mới đây theo thông tin từ những người chơi thử nghiệm beta, và được tổng hợp thông tin bởi Youtuber có tên Mr.GHOST GAMING thì phiên bản kế tiếp 0.17.0 có thể sẽ cho ra mắt nhiều nội dung mới hấp dẫn, bao gồm chế độ chơi sinh tồn mùa đông, death cam, chế độ mù màu, đồng thời chỉnh sửa bản đồ Erangel.

 

pubg bản 11

Nếu các bạn chưa quên, thì nhà phát hành PlayerUnknown’s Battleground mới gần đây kêu gọi mọi người tham thử nghiệm phiên bản thử nghiệm beta của trò chơi, bên cạnh công việc báo cáo thường xuyên thì những người tham gia hiển nhiên có cơ hội trải nghiệm những nội dung mới nhất mà máy chủ chính thức chưa ra mắt.

Death Cam

pubg cam chết

Death Cam mặc dù có mặt ở nhiều trò chơi bắn súng trực tuyến khác như Counter Strike: Global Offensive, Call of Duty: Modern Warfare,... Thế nhưng mãi gần đây PUBG Corp mới cho ra mắt trên phiên bản PC và có lẽ kế tiếp sẽ là trên điện thoại. Sau khi bị kẻ địch hạ gục, camera sẽ trích xuất góc nhìn của đối phương để giúp người chơi hiểu rõ mình đã ''lên bảng đếm số'' như thế nào, từ đó có thể rút ra kinh nghiệm để học hỏi và chơi tốt hơn.

Chế độ sinh tồn mùa đông

chế độ cực lạnh

Chế độ Extreme Cold là một chế độ chơi sinh tồn chưa từng xuất hiện trong PUBG. Ở phiên bản thử nghiệm, người chơi bên cạnh phải đối mặt với kẻ địch là những người chơi khác thì còn phải chịu thử thách từ mùa đông giá rét. Để sống sót trong chế độ này, bắn gục đối phương là chưa đủ, họ còn phải gom củi khô để thắp lửa sưởi ấm. Ngoài ra người chơi còn có thể đi săn các động vật như gà, sau đó ăn thịt chúng. Chế độ còn hiển thị một đồng hồ cảnh báo thời gian trước khi “sóng siêu lạnh” tràn đến thì phải tìm được chốn trú ẩn.

Chỉnh sửa bản đồ Erangel

Bản đồ quen thuộc Erangel nay sẽ có thêm hai địa điểm mới là Khu Chơi Điện Tử(Arcade) và Công Viên Giải Trí(Amusement Park), đồng thời cả hai nơi đây sẽ có minigame. Bên cạnh đó còn có chế độ Wingsuit Fly dành cho bản đồ này.

Chế độ mù màu

Kể từ trong giải đấu PMCO 2019 Fall Split Global Finals, nhà phát hành Tencent đã thông báo chế độ mù màu sẽ được bổ sung vào năm 2020. Và trong phiên bản beta thì nó đã thực sự xuất hiện. Đây sẽ là một sự trợ giúp lớn đối với những người chơi gặp phải vấn đề về thị giác.

Các bạn đừng quên rằng các chi tiết mới trong phiên bản thử nghiệm beta có thể bị xóa, trì hoãn hoặc bị làm lại.

 

Bình luận về bài viết: