Hàng nghìn game thủ PUBG bị cấm chơi... 10 năm

Duck - 15:59, 26/10/2019

Hàng ngàn tài khoản PlayerUnknown’s Battleground đã bị cấm chơi tới 10 năm kể từ khi PUBG Corp bắt đầu cuộc chiến với những kẻ gian lận.

hack pubgmobi

Kể từ khi xuất hiện vào tháng 3 năm 2017, PUBG đã thổi một làn gió mới vào thể loại bắn súng sinh tồn trong thị trường trò chơi trực tuyến. Thành công bất ngờ, tựa game sau đó đã “xâm chiếm” Twitch và có ngay hàng triệu người hâm mộ.Tuy nhiên, cũng như đa số các tựa game trực tuyến khác, PUBG đang phải đối mặt với những hacker, người chơi gian lận sử dụng phần mềm thứ ba để có được các lợi thế to lớn một cách bất công. PUBG Corp đã phải đau đầu tìm đối đối sách.

Phiên bản điện thoại cũng không thoát khỏi số phận, khi được phát hành năm 2018 đã nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng lẫn những tên gian lận ''cày nát'' các server. Nhà sản xuất liên tục cập nhật phần mềm và trừng phạt những kẻ sử dụng hack, rồi chúng vẫn liên tục trở lại.Để những người hâm mộ hiểu được phần nào cuộc chiến gian nan này, PUBG đã chia sẻ tiến độ chống gian lận, cho mọi người thấy được số lượng tài khoản đã bị cấm chơi. 

hack pubg

Chỉ trong một ngày vào tháng 10 năm 2019, một bài đăng trên trang chủ PUBG Mobile báo cáo có hàng nghìn tài khoản đã bị cấm 10 năm vì sử dụng phầm mềm thứ ba, bằng các bài đăng liên tục xuyên suốt tháng ghi rõ tên các tài khoản nhận hình phạt. Những lệnh cấm này có hiệu lực nên các tài khoản gian lận ở khắp nơi trên thế giới với nhiều lí do vi phạm, làm cho người hâm mộ hiểu rõ số lượng những kẻ sử dụng ''phần mềm bẩn'' đông đến mức nào và nhà sản xuất đã tốn bao công sức để bắt được những kẻ phá hoại.

Nếu như bạn đang chơi và bị hạ gục trong bất lực bởi một kẻ gian lận, hãy nhớ rằng PUBG Corp vẫn đang truy quét chúng, mỗi ngày.

Xem thêm:

hack pubg

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục