Nhận ngay skin miễn phí mừng sinh nhật PUBG tròn 3 tuổi

Nhận ngay skin miễn phí mừng sinh nhật PUBG tròn 3 tuổi
GTV News - 17:15, 23/03/2020

PUBG mới đây đã ra thông báo về sự kiện mừng sinh nhật 3 tuổi của mình với rất nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đợi game thủ phía trước. Chi tiết như sau:

"Các bạn thân mến,

Ngày 23 tháng 3 này đánh dấu PUBG chính thức bước sang tuổi thứ 3! Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn các bạn vì sự hỗ trợ và ủng hộ dành cho PUBG trong 3 năm qua. Năm 2019 là một năm với rất nhiều thay đổi của PUBG. Việc làm lại một bản đồ được yêu thích như Erangel đòi hỏi rất nhiều sự chăm chút và tận tâm, nhưng chúng tôi rất vui khi biết rang bạn rất yêu thích bản đồ Erangel mới. Chúng tôi cũng giới thiệu bản đồ nhỏ nhất, Karakin, bản đồ mang đến các trận chiến với cường độ nhanh.

Mặc dù có rất nhiều điều mới mẻ, chúng tôi đã xem năm 2019 là một năm xây dựng nền tảng cho PUBG. Trong tương lai chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện những gì đã làm cho PUBG trở nên được yêu thích trong 3 năm qua. Điều này sẽ bao gồm việc làm lại bản đồ, ra mắt bản đồ mới, vũ khí mới, các cơ chế mới cùng các phần chơi mới, và điều quan trọng nhất là việc cải thiện chất lượng của PUBG.

Cộng đồng là điều quan trọng hàng đầu của bất kỳ trò chơi nào và kỷ niệm 3 năm ra mắt PUBG cũng là kỷ niệm 3 năm bạn gắn bó với PUBG. Đây là lí do chúng tôi tổ chức Cuộc thi thiết kế skin đầu tiên và chúng tôi đã nhận được rất nhiều các bài dự thi khắp nơi trên thế giới.

Những người chiến thắng của cuộc thi này đã mang lại những skin mới đẹp mắt nhất và chúng tôi muốn dành tặng nó miễn phí cho tất cả các bạn trong lễ kỷ niệm này. Chi tiết về 3 người chiến thắng có thể xem dưới đây.

PUBG đã đi được một chặng đường dài kể từ tháng 3 năm 2017 và chúng tôi hoàn toàn hiểu rằng vẫn còn nhiều việc phải làm, nhưng chính nhờ tất cả các bạn, chúng tôi đã có thể đưa trò chơi bé nhỏ của mình và phát triển nó thành một trong những trò chơi lớn nhất mọi thời đại. Chúng tôi biết một thành tích như thế này đi kèm với một trách nhiệm lớn đối với tất cả các bạn và chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn trong năm nay để có thể mang lại những điều tuyệt vời hơn.

Chúng tôi hy vọng sẽ sớm chia sẻ những nỗ lực này và kế hoạch của chúng tôi cho năm 2020 nhưng bây giờ chúng tôi xin cảm ơn bạn một lần nữa vì đã là một phần của hành trình đáng kinh ngạc này. Chúc mừng sinh nhật 3 tuổi PUBG!

- The PUBG Team"

Những người chiến thắng trong Cuộc thi thiết kế skin

  • Hoodie skin by @KARAAGEKUN_KEI từ khu vực Nhật Bản

  • M416 Skin by @DY_BUDDY từ khu vực Trung Quốc

  • Parachute skin by @SEB34627111 từ khu vực Châu Âu, Trung Đông và châu Phi

Thời gian nhận 3 skin miễn phí

  • Từ 07:00 sáng 23/0307:00 sáng 23/04 (theo giờ Việt Nam).

  • Bộ skin kỷ niệm 3 năm có thể được mua MIỄN PHÍ ở cửa hàng trong game PUBG từ 07 sáng 23/03.

  • Sau khi mua skin xong bạn vào phần NGOẠI HÌNH > Tiện ích > Hòm (Customize > Utility > Crate) để mở và nhận 3 skin miễn phí.

Bình luận về bài viết: