Những nội dung có thể sẽ đến tay người chơi PUBG Mobile trong năm 2020

Những nội dung có thể sẽ đến tay người chơi PUBG Mobile trong năm 2020
GTV News - 14:28, 01/02/2020

Là tựa game có số lượt tải nhiều nhất và có doanh thu cao nhất trong năm 2019, không quá khó hiểu khi PUBG Mobile sở hữu lượng người chơi rất lớn, chính vì vậy nhu cầu đa dạng nội dung của cộng đồng cũng không hề nhỏ chút nào. Sau đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những nội dung có thể sẽ được đưa vào game trong năm 2020

Với việc sở hữu cho mình một lượng người chơi luôn nằm trong top đầu, nhu cầu đa dạng hóa nội dung của cộng đồng PUBG Mobile là rất lớn. Phía Tencent cũng rất biết cách chiều lòng các fan hâm mộ của mình khi trong năm 2019 vừa qua, NPH này đã mang đến rất nhiều hệ thống giải đấu lớn nhỏ khác nhau. Bên cạnh đó còn là vô số bản cập nhập với nhiều nội dung hấp dẫn.

Tuy nhiên, có vẻ như các cộng đồng những người yêu thích "chạy bo" vẫn còn mong muốn nhiều hơn thế nữa, đặc biệt là khi phiên bản PC đang sở hữu rất nhiều nội dung hấp dẫn. Sau đây, chúng ta hãy cùng điểm qua những thứ có thể sẽ được đưa vào PUBG Mobile trong năm 2020 này.

Drone - Máy bay không người lái

Một video trên YouTube cho thấy lối chơi trong phiên bản beta của PUBG Mobile phiên bản Trung Quốc đã tiết lộ một tính năng đặc biệt. Trên đoạn video tiết lộ cho người xem hi vọng sẽ sớm thấy máy bay không người lái trong phiên bản quốc tết PUBG . Các nhà phát triển dường như thêm tính năng vào trò chơi nhằm quan sát thay vì đuổi theo và giết chết đối thủ.

Erangle 2.0

Đây là một bản cập nhật rất được mong đợi trong PUBG Mobile vào năm 2020. Tencent Games đã thông báo về sự xuất hiện của bản đồ nâng cao Erangel, bản đồ PUBG Mobile phổ biến nhất. Phiên bản cập nhật này dự kiến sẽ mang đến cho người chơi đồ hoạ chi tiết hơn và trải nghiệm tốt hơn. Hy vọng, chúng ta có thể nhìn thấy và chơi ở một hòn đảo Erangel mới vào năm 2020. 

Chế độ mù màu

Chế độ này cũng là một tính năng rất được chờ đợi trong PUBG Mobile năm nay. Quay trở lại trận chung kết toàn cầu của PMCO 2019 Fall Split. Tổng Giám đốc Vincent Wang tuyên bố sự xuất hiện của tính năng mới này. Ông tiết lộ rằng Colorblind Mode sẽ đến với trò chơi này vào năm 2020. Đây sẽ là một bước ngoặt lớn của tựa game PUBG Mobile.

Chế độ 90Hz/ 120Hz

Màn hình 90Hz/ 120Hz đã được thêm vào PUBG Mobile vào năm 2019. Nhưng thật đáng buồn, trò chơi này vẫn chạy ở tốc độ 60fps. Thật khó để tăng tốc độ khung hình một cách nhanh chóng, đặc biệt là với hàng tá lỗi còn tồn tại trong trò chơi. Tuy nhiên, bây giờ chúng ta có thể chờ đợi một chế độ với tốc độ khung hình cao sẽ xuất hiện vào năm 2020. Đây sẽ là một trong những tính năng được mong đợi nhất trong năm 2020.

Bản đồ Team Deathmatch mới

Bản đồ Ruins xuất hiện trong TDM năm 2019, mang đến game thủ một trải nghiệm mới lạ. Năm 2020, tựa game có thể sẽ thêm một bản đồ TDM, theo đó, lâu đài băng có trong Winter Festival có thể là nền tảng cho TDM trong năm 2020. 

Bình luận về bài viết: