PUBG Corp cập nhật bản vá khẩn cấp cho hệ máy Console

PUBG Corp cập nhật bản vá khẩn cấp cho hệ máy Console
GTV News - 23:46, 21/12/2019

Mới gần đây, PUBG Corp đã cho ra mắt bản vá khẩn cấp dành cho phiên bản console vì gặp phải những bug nghiêm trọng ảnh hưởng đến trải nghiệm của người chơi.

pubg

Thay vì đưa ra bản thông báo nội dung chi tiết, PUBG Corp đăng tải tóm tắt trên trang tài khoản Twitter, chủ yếu khắc phục những lỗi sau: dù lượn của đối phương đột ngột biến mất, thanh đánh dấu chiến thuật trên bản đồ không biến mất, và vô số các lỗi không có thông báo khiến người chơi văng khỏi game.

pubg

Sau khi đăng tải, bài thông báo này nhận được vô số những lời bình luận từ những người chơi quan tâm. Tài khoản Abood.H nêu ý kiến: ''Thế còn hiệu ứng đổ máu thì sao? Tôi không nhìn rõ được mình có gây sát thương cho đối phương hay không, xin hãy sửa lại đi''. Tài khoản KY Patriot bày tỏ thẳng thắn: ''Trò chơi này đã gặp phải những vấn đề nghiêm trọng trong suốt HAI NĂM rồi. Ngừng bổ sung những chi tiết mới và cải thiện chất lượng trò chơi luôn đi''. Tài khoản The Wild Rover thì lại tràn đầy tích cực: ''Sao mọi người không vui vì chúng ta còn có thể ghép trận giữa các hệ máy khác nhau nhỉ? Chúng có gặp sự cố gì đâu?''.

Tần suất các sự cố khiến người chơi văng khỏi game tăng đột biến sau khi PUBG Console phát hành bản cập nhật 5.2 vào ngày 2 tháng 12. PUBG Corp đã tiến hành một cuộc điều tra về hiện tượng này một ngày sau khi cập nhật. Các bản vá nhanh đầu tiên để giải quyết các sự cố này đã có từ ngày 10 tháng 12, nhưng PUBG Corp đã mô tả rằng nó chỉ có thể cải thiện một phần tình trạng tệ hại này thay vì giải quyết hoàn toàn.

Bản cập nhật PUBG 5.3 dành cho hệ máy console đã được phát hành vào thứ năm tuần này, mang đến nhiều cải tiến: bổ sung hiệu ứng đổ máu của người chơi, tính năng phát killcam cho phép người chơi nhìn rõ họ đã bị hạ gục như thế nào, chức năng tùy chọn chọn vũ khí yêu thích để khoe với bạn bè, đi cùng một số chỉnh sửa cải thiện hiệu năng khác.

Bình luận về bài viết: