FPS

[PUBG] FirstBlood Divine League: Khi nhà vua trở lại

GTV News - 12:35, 04/08/2019

Mặc dù có tuần thi đấu đầu tiên khá thất vọng nhưng Divine đã thi đấu rất bùng nổ trong ba ngày thi đấu vừa qua để chính thức quay trở lại cuộc đua cho ngôi vị dẫn đầu

Mặc dù có tuần thi đấu đầu tiên khá thất vọng nhưng Divine đã thi đấu rất bùng nổ trong ba ngày thi đấu vừa qua để chính thức quay trở lại cuộc đua cho ngôi vị dẫn đầu

Ở lượt trận đầu tiên của ngày thi đấu thứ ba tuần hai, QTV Gaming là cái tên đầu tiên có được cho mình vị trí top 1 với 12 mạng, xếp sau họ lần lượt là Nubboiz.Maddog và Venus Gaming. Với kết quả này, các vị trí dẫn đầu vẫn không có sự thay đổi nào khi Cerberus vẫn tiếp tục là đội tuyển đứng đầu.

Trong round đấu tiếp theo, các fan hâm mộ của Divine lại một lần nữa được một phen phấn khích khi đội tuyển này đã xuất sắc có được 15 mạng để đẹp bẹp các đối thủ khác. Và cũng lại một lần nữa trong ngày thi đấu hôm nay, Nubboiz.Maddog đành ngậm ngùi dừng bước ở vị trí thứ hai.

Tiếp đà hưng phấn, Divine giành tiếp cho mình thêm một cái top 1 nữa. Và với kết quả này, họ đã chính thức bước chân vào top 4 đội tuyển dẫn đầu trên bảng xếp hạng. Hiện tại, ba vị trí đứng đầu vẫn không có sự xáo trộn qua nhiều nhưng với phong độ thi đấu thấp trong ngày thi đấu hôm nay, Sky Gaming Daklak đã để cho Cerberus bỏ khá xa trên bảng xếp hạng.

Trong round đấu thứ tư, Paradise Gaming là đội tuyển giành được vị trí top 1 với 10 mạng. Và với vị trí top 3 trong round đấu lần này, tuy bị ra khỏi top 4 nhưng trên thực tế, Divine lại tiếp tục rút ngắn khoảng cách đến với vị trí top 1 của Cerberus Gaming xuống chỉ còn có 44 điểm.

Và ở round đấu cuối cùng của ngày thi đâu thứ ba, Cerberus Esports cũng đã có được cho mình vị trí top 1 để tiếp tục nới rộng khoảng cách với đội tuyển xếp thứ hai ra thành 43 điểm.

Kết thúc ngày thi đấu thứ ba tuần thi đấu thứ hai, vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng vẫn không có sự thay đổi khi đó vẫn là Cerberus Esports. Bên cạnh đó, với việc thi đấu không thật sự tốt trong ngày thi đấu hôm nay, Sky Gaming Daklak đã rơi xuống vị trí thứ năm. Và đặc biệt nhất chính là việc Divine đã quay trở lại với cuộc đua giành chức vô địch khi họ đã giành đến 63 điểm trong ngày thi đấu hôm nay.

Tuần thi đấu thứ hai hạng Master của FDL sẽ tiếp tục diễn ra vào tối các ngày trong tuần từ thứ năm lúc 18h00, các bạn có thể đón xem trực tiếp tại 2 kênh là YouTube của Divine TV (https://www.youtube.com/divinetvn) hoặc nonolive (https://nonolive.com/divinetv)

Lịch thi đấu cụ thể từ ngày 25/07 đến 18/08

- Hạng Master thi đấu tổng cộng 3 tuần (4 buổi / tuần)

Thứ 5: 18h00 - 22h00
Thứ 6: 18h00 - 22h00
Thứ 7: 18h00 - 22h00
Chủ nhật: 18h00 - 22h00
*Mỗi ngày thi đấu bao gồm: 5 trận (3 erangle và 2 mirarmar)

- Ngày bắt đầu tuần thi đấu đầu tiên: 25/07
- Ngày kết thúc tuần thi đấu cuối cùng: 18/08

----------------------------------------------

Xem trực tiếp sớm hơn 5 phú và nhận code steam free tại: https://nonolive.com/divinetv

Xem trực tiếp delay 10 phút tại: https://www.youtube.com/divinetvn

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục