FPS

[PUBG] Kết quả vòng loại Master FirstBlood Divine League

RiahK - 15:31, 23/07/2019

Sau 6 ngày thi đấu đầy căng thẳng và khởi sắc, vòng loại của giải đấu Master FirstBlood Divine League đã khép lại với 12 đội xuất sắc lọt vào hạng Master của giải đấu lần này.

Sau 6 ngày thi đấu đầy căng thẳng và khởi sắc, vòng loại của giải đấu Master FirstBlood Divine League đã khép lại với 12 đội xuất sắc lọt vào hạng Master của giải đấu lần này.

12 đội tuyển vượt qua vòng loại Master

Những tên tuổi lớn như Gamehome Esports, Paradise Esports, Virus X và DD18 đã không quá khó khăn để dành cho mình top 4 của bảng xếp hạng vòng loại lần này. Trong đó phải kể đến Gamehome Esports khi họ đã thi đấu thực sự khởi sắc và dẫn đầu bảng xếp hạng gần như từ đầu đến cuối vòng loại với một cách biệt khá an toàn với các đội phía sau.

Bảng tổng kết xếp hạng vòng loại Master FDL

Trong khi đó, trận chiến ở top dưới để tranh một xuất thi đấu tại vòng Master cũng không kém phần căng thẳng khi Nubboiz đã thực sự xuất sắc lách qua khe cửa hẹp khi hạ gục King Of War và QTV Gaming ở trận cuối cùng.

Nubboiz lội ngược dòng ngoạn mục để giành vé hạng Master - FDL

Ngoài Nubboiz thì DIC Gaming và Level Esports cũng đã có cho mình một vị trí tại top 12 với lần lượt 91 điểm và 86 điểm, rất đáng tiếc cho King Of War khi họ chỉ thua Level Esports về chỉ số phụ và phải dừng chân tại giải đấu lần này.

Paradise_NamC thống trị bảng thành tích cá nhân của vòng loại Master khi đã cùng Paradise Gaming hủy diệt một loạt những cái tên khác trong ngày thi đấu cuối cùng bảng B vs C.

NamC thống trị bảng thành tích cá nhân của vòng loại Master

Với kết quả này thì 12 team có mặt trong top 12 sẽ góp mặt tại hạng Master của FirstBlood Divine League sắp tới cùng 4 cái tên Divine Esports, Sky Gaming Daklak, Cerberus Esports và Maddog Gaming.

Hạng Master của giải đấu lần này sẽ diễn ra trong 3 tuần từ ngày 25/07 đến ngày 18/08 với 4 buổi trên tuần (mỗi ngày thi đấu 3 trận erangle và 2 trận mirarmar)

- Ngày bắt đầu tuần thi đấu đầu tiên: 25/07
- Ngày kết thúc tuần thi đấu cuối cùng: 18/08

----------------------------------------------

Xem trực tiếp sớm hơn 5 phú và nhận code steam free tại: https://nonolive.com/divinetv

Xem trực tiếp delay 10 phút tại: https://www.youtube.com/divinetvn

----------------------------------------------

Gia nhập vào cộng đồng tin tức e-Sports của Divine TV tại link:

https://www.facebook.com/groups/divineleague

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục