PUBG Mobile 2 chính thức ấn định ngày ra mắt trên toàn cầu

PUBG Mobile 2 chính thức ấn định ngày ra mắt trên toàn cầu
Kcibur - 22:17, 28/10/2021

Nếu là một fan cứng của dòng game Battle Royale nói chung và PUBG Mobile nói riêng thì đây sẽ là một tin vui dành cho bạn 

Vào ngày 24 tháng 10 vừa qua, ngày ra mắt trên toàn cầu của PUBG Mobile 2 - PUBG New State đã chính thức được ấn định bởi nhà phát triển Krafton. Theo đó, PUBG: New State sẽ có mặt tại hơn 200 quốc gia trên nền tảng Android và iOs vào ngày 11 tháng 11 tới.

Người hâm mộ của thể loại game Battle Royale sắp sửa có "mái nhà mới" để di cư

Trò chơi lấy bối cảnh công nghệ tương lai với đồ hoạ và vũ khí hiện đại, tạo ra những nét độc đáo riêng biệt nhưng đồng thời vẫn giữ được những giá trị cốt lõi của một tựa game Battle Royale. CEO Krafton, CH Kim, cho biết trong một tuyên bố rằng: “Krafton sẽ tiếp tục sản xuất những trò chơi được người chơi trên toàn thế giới yêu thích. Chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm mở rộng dựa trên niềm tin rằng trò chơi sẽ trở thành loại phương tiện truyền thông mạnh mẽ nhất”.


Trailer chính thức của PUBG: New State

Trước đó, Krafton đã thông báo rằng PUBG: New State đã vượt qua hơn 50 triệu lượt đăng ký trước trên iOS và Android sau khi được mở vào tháng 2.2021, thời điểm Krafton chính thức tiết lộ trò chơi. Krafton cho biết trò chơi sẽ tái tạo trải nghiệm game sinh tồn ban đầu PUBG, biến nó thành trò chơi sinh tồn thực tế nhất trên nền tảng di động. Công ty cũng đề cập rằng họ đã và đang đầu tư mạnh mẽ vào sự phát triển của ngành công nghiệp trò chơi giải trí và thể thao điện tử.

>>> Alan Walker và Jujutsu Kaisen gia nhập đại gia đình PUBG Mobile

Bình luận về bài viết: