PUBG Mobile: bản đồ Erangel 2.0 vẫn đang hoàn thiện

PUBG Mobile: bản đồ Erangel 2.0 vẫn đang hoàn thiện
GTV News - 21:41, 08/01/2020

Nếu các bạn chưa biết thì Season 11 sẽ bắt đầu vào ngày 10 tháng 1 năm 2020. Cách đây vài ngày trang tài khoản của PUBG Mobile đã đưa ra lời thông báo: ''Royals Pass Season 10 sắp kết thúc, điều đó đồng nghĩa với việc các bạn hãy sẵn sàng cho Season 11! Hãy bước tới tương lai cùng với Operation Tomorrow!''

pubg mobile

Kể từ khi thông báo sự ra mắt của Season 11 chuẩn bị ra mắt sắp tới, cái bài viết trên mạng xã hội Twitter nhận được rất nhiều sự quan tâm của PUBG Mobile. Theo những gì đã được công bố, mùa giải mới sẽ có tên Operation Tomorrow với những nội dung mới mẻ mang phong cách khoa học viễn tưởng, bao gồm các trang phục mới, các nhiệm vụ và thử thách mới. Theo những người chơi đang tham gia phiên bản thử nghiệm PUBG Mobile, bản đồ tuyết Vikendi và chế độ chơi mới Domination sẽ sớm xuất hiện. Trong chế độ Domination này, người chơi khi chiếm được các cứ điểm trên bản đồ và canh giữ chúng trong một khoảng thời gian lâu hơn đối phương thì sẽ thắng.

pubg mùa giải 11

Sau khi đăng tải bài viết trên, nhiều bình luận từ người hâm mộ đã xuất hiện. Một người có tài khoản Twitter tên CRAZY_PK99 đã đưa ra thắc mắc: ''Đã có cập nhập cho phiên bản Erangel 2.0 chưa?''.

Đây cũng là lúc PUBG Mobile đưa ra phản hồi: ''Vẫn đang trong tiến trình. Chúng tôi muốn chắc chắn rằng nó tuyệt vời nhất có thể, và điều đó mất tương đối thời gian. Đáng để làm thế mà!''.

2019 năm đáng buồn của pubg pc

Có thể nói 2019 là năm thắng lợi của PUBG Mobile khi doanh thu đạt hơn 1,6 tỷ đô la, khác với người tiền nhiệm trên PC các giải đấu PUBG Mobile được tổ chức liên tục, hoành tráng và thậm chí còn được đầu tư công phu hơn trên PC rất nhiều. Trong khi các game thủ chuyên nghiệp, đội tuyển và thậm chí cả giám đốc eSports cũng đã bỏ PUBG mà đi thì nhà phát hành trên Mobile liên tục tổ chức các giải đấu xuyên suốt cuối năm 2019 với giải đấu liên tiếp tại Đức, Ấn Độ, Ả Rập Xê-út, và cuối cùng là tại Trung Quốc. Phải chăng tương lai của PUBG là trên Mobile và tương lai đã không còn quá xa với những gì đã xảy ra.

Bình luận về bài viết: