PUBG Mobile Lite Championship 2020 xuất hiện cho game thủ Ấn Độ

PUBG Mobile Lite Championship 2020 xuất hiện cho game thủ Ấn Độ
NeerxoooxGkucf - 12:20, 23/08/2020

Lứa tuổi

Tencent mới đây vừa công bố giải đấu trị giá 6,700 USD cho game thủ Ấn Độ mang tên PUBG Mobile Lite Championship (PMLC). Game thủ PUBG Mobile đến từ đất nước hơn 1,3 tỷ dân này có thể tham dự giải đấu.

Một video thông báo về giải đấu đã được phát hành trên Youtube. Đoạn video thông báo về các giải đấu PUBG Mobile trong quá khứ. Vẫn còn phải xem liệu phiên bản Lite của trò chơi có thể thi đấu đủ tốt hay không. Tencent cũng chỉ cho biết thông tin chi tiết sẽ sớm được công bố.

Đây không phải sự kiện Esports đầu tiên của tựa game này. The Battle of the Champions và Champions League là những giải đấu trước đó được tổ chức cho PUBG Mobile Lite, nhưng giá trị giải thưởng của chúng tương đối nhỏ.

PUBG Mobile Lite was được phát hành vào tháng 8 năm 2019 trên các thiết bị Android. Trò chơi được phát triển cùng Unreal Engine 4 và dành cho các dòng Mobile cấu hình và dung lượng trung bình. Trò chơi chỉ yêu cầu 600MB khoảng trống và 1GB RAM để chạy một cách trơn tru.

Phiên bản nhẹ hơn cũng có những khác biệt với PUBG Mobile. Những bản đồ nhỏ này được gọi là Varenga và Golden Woods. Có hơn 60 người có thể chơi trong một trận đấu của PUBG Mobile Lite.

>>> Thần đồng đi rừng Lai Bâng tăng follow đến chóng mặt chỉ sau một mùa giải góp mặt

Bình luận về bài viết: