PUBG Mobile: ra mắt nhân vật mới cực ngầu lấy cảm hứng từ The Walking Dead

PUBG Mobile: ra mắt nhân vật mới cực ngầu lấy cảm hứng từ The Walking Dead
GTV News - 22:46, 08/12/2019

Kể từ khi ra mắt vào ngày 23 tháng 3 năm 2017 đến nay, tựa game PlayerUnknown’s Battleground đã trở thành người tiên phong trong thể loại bắn súng sinh tồn. Thừa thắng xông lên, PUBG tiếp tục đổ bộ thị trường Mobile, trở thành một tựa game bắn súng trên điện thoại được nhiều người yêu thích.

Những người hâm mộ PUBG Mobile hiện đang vô cùng háo hức trước giải đấu PlayerUnknown’s Battleground Mobile Star Challenge World Cup 2019, được tổ chức tại Ấn Độ trong vài ngày tới. Tương tự như PMCO kì trước, nhà phát hành PUBG luôn cho ra mắt các bộ trang phục hoàn toàn mới để song hành với những giải đấu, ví dụ như mới đây là áo thun PMSC World Cup Agent hay Mechanical Mercenary set mang phong cách công nghệ hầm hố.

pubg

Và đó vẫn chưa phải tất cả: PUBG Mobile vừa thông báo sự ra mắt của hai nhân vật mới cùng với mà người chơi có thể sở hữu vĩnh viễn: Michonne và Negan. Cả hai đều là những nhân vật quan trọng trong bộ phim truyền hình nổi tiếng The Walking Dead. Không chỉ riêng nhân vật, hai vũ khí của hai chiến binh diệt xác sống này cũng được đưa vào trong game. Bài viết thông báo trên Twitter với nội dung: ''Michonne và Negan từ tác phẩm The Walking Dead đã đến với PUBG Mobile! Các bạn là anh hùng hay kẻ ác… hay là một thứ gì đó ở giữa hai vị trí? Dù thế nào, các bạn cũng phải tận dụng mọi thứ có thể để sinh tồn! #TWD''

nữ nhân vật mới

Trong bộ phim The Walking Dead, Michonne là một nữ nhân vật chính đi cùng với một đứa trẻ để tìm kiếm người yêu bị thất lạc giữa thế giới tràn ngập xác sống. Cô đã trở thành một chiến binh tàn nhẫn và quyết đoán giữa thế giới tăm tối với khả năng sử dụng thanh kiếm Nhật Kanata điêu luyện. Có thể nói trong bộ phim, Michonne là đại diện cho sức mạnh của phụ nữ da màu.

nhân vật mới

Negan xuất hiện trong mùa 6, 7, 8 và 9 của The Walking Dead với hình ảnh ban đầu của một kẻ phản diện với phong thái thủ lĩnh, kiêu ngạo, thực dụng và tàn nhẫn. Vũ khí ưa thích của ông ta là cây gậy bóng chày với dây thép gai cuốn ở cuối đầu, được đặt cái tên Lucille giống như người vợ cũ đã qua đời của ông.

Bài đăng sau đó đã nhận được vô số lời quan tâm từ những người hâm mộ trên Twitter. Tài khoản Gonzalo Vargas viết: ''Cuối cùng họ cũng giới thiệu Negan, đã đến lúc đưa kẻ phản diện nổi bận nhất của serie vào màn ảnh rồi''. Tài khoản Genlart bày tỏ: ''Bất cứ người hâm mộ The Walking Dead nào cũng muốn những chi tiết này. Tôi không thể sống thiếu nó''. Một tài khoản khác có tên Roberto Zapata trầm trồ: ''Trang phục mới này tuyệt vời làm sao. Tôi thực sự sẽ mua chúng, tôi rất thích The Walking Dead và bộ skin này rất đẹp''. Chỉ còn vài ngày nữa, giải đấu PUBG Mobile Star Challenge 2019 sẽ khởi tranh. Nhiều sự kiện hấp dẫn khác của PUBG sẽ còn xuất hiện, mọi người hãy chờ xem

Bình luận về bài viết: