PUBG Mobile ra mắt trang phục mùa đông đậm chất quyến rũ

PUBG Mobile ra mắt trang phục mùa đông đậm chất quyến rũ
GTV News - 22:43, 27/12/2019

PUBG Mobile mới đây đã ra mắt một bộ trang phục theo chủ đề mùa đông mới, có tên là Winter Lady Set. Bộ Winter Lady có thể được tìm thấy trong Premium Crates cùng với các trang phục theo chủ đề mùa khác trong một khoảng thời gian giới hạn.

pubg

Cụ thể, Bài viết giới thiệu bộ trang phục mới được đăng lên trang Twitter của PUBG Mobile với tựa đề: ''Hãy diện bộ đồ mới trước những bông tuyết rơi! Hãy tìm Winter Lady Set cùng những bộ trang phục theo mùa khác trong hòm Premium Crate trong khoảng thời gian có hạn!''

pubg mobile

Tuy nhiên, đây không phải là bổ sung mới duy nhất trong trò chơi trong kỳ nghỉ lễ, khi mà trước đó đã có nhiều cập nhật với những nội dung hấp dẫn cho phiên bản mobile của PUBG.

Bản cập nhật mới nhất 0.16.0 của PUBG Mobile có hàng loạt nội dung hấp dẫn bao gồm chế độ chơi mới như RageGear: người chơi chia thành các phe và tham gia vào chiến trường đua xe bắn súng máu lửa. Cứ mỗi hai người chơi sẽ được chia thành 1 tài xế lái xe vào chiến trường, trong khi người còn lại điều khiển các vũ khí được lắp đặt trên thân xe như shotgun, súng máy, súng phóng tên lửa,... Người chơi phải phá hủy những chiếc xe phe đối địch để giành chiến thắng.

pubg 0.16.0

RageGear có thể được lựa chọn ở chế độ đấu đội, tại đó họ phải hủy diệt đối phương để nhận được điểm, phe nào đủ điểm trước sẽ giành chiến thắng. Nếu không thích, họ có thể chơi RageGear ở chế độ Pick Up, tại đây họ phải tranh giành các điểm ve chai nằm rải rác trên bản đồ với đối phương để có được thắng lợi.

Bên cạnh những nội dung hấp dẫn mới cập nhật, cách đây không lâu Tencent đã thông báo hệ thống giải đấu trải rộng khắp các khu vực trên thế giới như Việt Nam, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Nam Mĩ,... Với giải đấu lớn nhất của hệ thống này sẽ có tổng tiền thưởng lên tới 5 triệu đô. Có thể thể nói năm 2020 sẽ đánh một dấu mốc phát triển vượt bậc cho PUBG mobile.

Bình luận về bài viết: