PUBG Mobile sắp cập nhật phiên bản mới, ra mắt ''đường đua tử thần''

PUBG Mobile sắp cập nhật phiên bản mới, ra mắt ''đường đua tử thần''
GTV News - 23:16, 22/11/2019

Phiên bản PUBG Mobile 1.16.0 Beta đã trong trạng thái sẵn sàng ở nhiều quốc gia. Phiên bản thử nghiệm chỉ mang đến cái nhìn sơ bộ cho đợt cập nhật chính thức sắp tới. Phiên bản chính thức thức này sẽ mang đến một bản đồ Erangel mới và chế độ Death Race.

pubg

Chế độ chơi mới

Đường Đua Tử Thần(Death Race) sẽ mang người chơi đến với những cuộc đua xe khốc liệt, vừa phải giữ vững tay lái và hạ gục đối thủ cùng lúc. Nó khá giống với Đấu Đội(Team Deathmatch) với một sự thay đổi nhỏ khi cung cấp cho người chơi những vũ khí hạng nặng gắn trên xe. Người chơi cũng có thể nhặt được các bộ phụ tùng trên đường đua.

Tuyết ở Erangel
tuyết ở erangel

Bản đồ cũ với khung cảnh mới

Sẽ có thêm một chế độ chơi mới với sự thay đổi nhỏ của bản đồ Erangel. Một số khu vực sẽ phủ trắng tuyết và có thêm các vật phẩm. Những khu vực mới này cũng có thể xuất hiện các trạm xe hay cáp treo, đồng thời người chơi có thể sử dụng ván trượt tuyết trên mọi địa hình. Dĩ nhiên chế độ này sẽ đóng lại sau một thời gian ra mắt.

Bản cập nhật mới nhất cũng sẽ có thêm chức năng chuyển đổi chế độ FPS và TPP giữa trận đấu, giúp người chơi có thể chủ động lựa chọn góc nhìn phù hợp. Bản đồ Erangel 2.0 mặc dù nhận được nhiều đồn đoán, nhưng sự vắng mặt của nó trong phiên bản này có lẽ khiến cộng đồng PUBG phải kiên nhẫn thêm một chút

Bình luận về bài viết: