PUBG Mobile Việt Nam lọt vào top 3 tại giải đấu quốc tế PMWI 2021

PUBG Mobile Việt Nam lọt vào top 3 tại giải đấu quốc tế PMWI 2021
Kcibur - 21:54, 30/07/2021

PMWI 2021 là sự kiện giữa mùa giải của PUBG Mobile, nơi các đội tuyển của hai khi vực phương Đông và phương Tây tham gia tranh tài với tổng giải thưởng lên tới 3 triệu đô. Sau 4 ngày thi đấu quyết liệt, đại diện của Việt Nam là D'Xavier đã xuất sắc giành được vị trí thứ 3 chung cuộc.

Bước vào giải đấu, D'Xavier không được giới chuyên môn đánh giá cao, thậm chí họ còn được coi là một tay mơ tại một giải đấu quyết tế như PMWI 2021. Tuy nhiên, những chàng trai của chúng ta đã chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo qua đó thiết lập một vị trí cao cho PUBG Mobile Việt Nam trên trường quốc tế.


D'Xavier gây ấn tượng mạnh tại PMWI với 2 lần liên tiếp "ăn gà" trong ngày thi đấu thứ 2

Trải qua 4 ngày thi đấu, D'Xavier đã có được tổng cộng 2 lần WWCD, 86 điểm hạ gục và xếp thứ 3 chung cuộc với 186 điểm tổng. Thành tích này giúp đại diện của Việt Nam giành được số tiền thưởng lên tới 117 nghìn Đô La, tương đương với 2.7 tỷ VNĐ và toàn bộ số tiền này đã được D'Xavier trao tặng cho Liên minh Toàn cầu về Vắc xin và Tiêm chủng - GAVI để ủng hộ cho quỹ vaccine thế giới phòng chống dịch bệnh Covid-19.


Vị trí thứ 3 cũng là thành tích tốt nhất mà PUBG Mobile Việt Nam đạt được tại một giải đấu tầm cỡ quốc tế

Với thành tích khủng trong lịch sử các giải đấu quốc tế, D'Xavier chính thức được NPH VNG thưởng nóng số tiền lên đến 100 triệu VND. Đây là phần thưởng xứng đáng với những nỗ lực của tất cả các thành viên D'Xavier khi đã cống hiến cho giải đấu, cho người hâm mộ nước nhà và góp phần mang đến số tiền cực kì lớn (2,7 tỷ VND) cho quỹ vaccine thế giới.


Thành tích ấn tượng của D'Xavier ngay lập tức được ghi nhận bởi cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam cũng như nhà phát hành VNG

>>> PMGC 2021 - Giải đấu PUBG Mobile lớn nhất trong lịch sử với tổng giải thưởng 6 triệu Đô La Mỹ

Bình luận về bài viết: