cover-news

[PUBG] Phỏng vấn BlueVA: 'Mình và team vẫn tập 12h một ngày để khắc phục lỗi và tìm thêm nhiều chiến thuật mới hay hơn'

25/07/2019 16:57
Jack
Sau 6 tuần thi đấu đầy cố gắng, Paradise Gaming đã xuất sắc đạt được top2 tại vòng loại Master giải đấu FirstBlood Divine League và có cho mình một slot tại hạng Master của giải đấu lần này, GameTV đã có cuộc phỏng vấn ngắn với player BlueVA - đội trưởng của team

Sau 6 tuần thi đấu đầy cố gắng, Paradise Gaming đã xuất sắc đạt được top 2 tại vòng loại Master giải đấu FirstBlood Divine League và có cho mình một slot tại hạng Master của giải đấu lần này, GameTV đã có cuộc phỏng vấn ngắn với player BlueVA - đội trưởng của team.

BlueVA là một player có kỹ năng khá tốt tại Paradise Gaming

Vâng, chào BlueVA, trước tiên bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân cho độc giả của GameTV được không?
Chào GameTV và mọi người mình là Vũ Anh, mình năm nay 23 tuổi và đang thi đấu cho đội tuyển Paradise Gaming, tên ingame của mình là BlueVA.

Với mong muốn tạo ra một sân chơi cho cộng đồng, đây là mùa đầu tiên của giải đấu FirstBlood Divine League được diễn ra, vậy bạn có cảm nhận như thế nào về giải đấu lần này? 

Giải đấu lần này của Divine được đầu tư rất lớn và có quy mô tổ chức chuyên nghiệp, cùng với đó là sự góp mặt của những đội tuyển hàng đầu Việt Nam nên tạo ra được môi trường cọ sát rất tốt cho các team tiến bộ nhiều hơn!

Một vài hightlight của BlueVA

Các bạn đã có sự chuẩn bị thế nào cho giải đấu lần này?
Mình và team vẫn thường xuyên tập 12h một ngày để khắc phục các lỗi và tìm thêm nhiều chiến thuật mới hay hơn, ngoài ra cũng để khắc phục tâm lý khi tham gia giải đấu nữa.

Vậy đâu sẽ là đối thủ đáng gờm nhất của các bạn trong hạng Master sắp tới?

Mình nghĩ 16 team góp mặt trong hạng Master lần này đều mạnh và đáng gờm hết cả! Có lẽ đối thủ đáng ghờm nhất vẫn là chính bản thân bọn mình thôi. (cười)

Mục tiêu của các bạn tại hạng Master lần này là gì?

Mục tiêu của bọn mình lần này là vô địch hạng Master hoặc ít nhất cũng phải dành được một vị trí trong top 3!

Đội hình Paradise Gaming tại hạng Master của FDL lần này

Bạn có thể chia sẻ một chút về những dự định và kế hoạch sắp tới của team trong và sau giải đấu được không?
Team mình được tài trợ bài bản và có những kế hoạch đường dài nên anh em vẫn sẽ cố gắng thi đấu tốt để vươn mình ra biển lớn, giữ được lửa cho cộng đồng PUBG Việt Nam.

PUBG Việt Nam vẫn đang có một đà phát triển khá tốt, theo bạn thì chúng ta còn cần phải làm những gì để đưa trình độ các team Việt Nam sánh bằng với các top team trên thế giới?

Cái đầu tiên mình nghĩ chắc là phải cần có sự đầu tư bài bản đến từ các nhà tài trợ vì dù là game thủ thì bọn mình vẫn cần phải sống mà (cười). Tiếp đến là môi trường tập luyện cọ xát, cần có thêm nhiều giải đấu như FirstBlood Divine League hơn nữa, sau cùng là chính những player chuyên nghiệp như mình phải không ngừng nâng tầm bản thân mình lên. Nói chung mình nghĩ là phải cần rất nhiều sự cố gắng từ nhiều phía ở đây!

Paradise_NamC đứng đầu bảng thành tích cá nhân tại vòng loại Master

Vâng, rất cảm ơn BlueVA đã giành thời gian cho cuộc trò chuyện này với GameTV, chúc Paradise Gaming sẽ thi đấu thật tốt trong các trận đấu sắp tới và có được kết quả như mong muốn tại giải đấu FirstBlood Divine League lần này.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Bắc Ninh sẽ là điểm đến kế tiếp của Crossfire eSports Tour!

29/09/2022 15:07

PHỎNG VẤN ĐỘC QUYỀN: ELC Cherylmela - MVP giải đấu GPlay Premier: Spring Final 2024

10/06/2024 11:30

NÓNG: Valorant chính thức được đưa vào thi đấu ở SEA Games 32

30/12/2022 15:41

Đột Kích giới thiệu Kho Báu Hoàng Gia đặc biệt kèm Khắc Ấn Ác Quỷ

22/06/2023 08:00

Truy Kích PC (Battle Teams 2) của VTC chính thức ra mắt phiên bản Alpha Test không giới hạn tài khoản vì “sức nóng” của cộng đồng!

08/06/2023 22:46

Đột Kích 2021 – Một năm chiến đấu để phát triển

30/12/2021 09:53

Đột Kích mang Barrett M82A1-Angelic Beast, Laptop Gaming làm quà tháng 8 cho game thủ

31/07/2022 16:08
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif