[PUBG] Ra mắt trailer mới vô cùng ấn tượng, PUBG hé lộ cho người chơi về cốt truyện của game

[PUBG] Ra mắt trailer mới vô cùng ấn tượng, PUBG hé lộ cho người chơi về cốt truyện của game
GTV News - 14:45, 20/07/2019

Trailer mới toanh này như một lời khẳng định việc PUBG cũng có cho mình 1 cốt truyện riêng thay vì chỉ đơn thuần là một cuộc chiến sinh tồn của 100 người.

Trailer mới toanh này như một lời khẳng định việc PUBG cũng có cho mình 1 cốt truyện riêng thay vì chỉ đơn thuần là một cuộc chiến sinh tồn của 100 người.

Mới đây, PUBG Corp đã bất ngờ tung ra một trailer mới cho tựa game của mình nhằm đem đến cho các game thủ cái nhìn toàn cảnh hơn trong bản cập nhật mùa giải mới. Trailer mới toanh này như một lời khẳng định việc PUBG cũng có cho mình 1 cốt truyện riêng thay vì chỉ đơn thuần là một cuộc chiến sinh tồn của 100 người.

Bối cảnh của trailer bắt đầu vào năm 1965 với nhân vật chính là một cậu bé kể về câu chuyện quê hương của mình đang bị xâm chiếm. Đồng thời nhân vật này cũng đã khẳng định mình chính là người sống sót đầu tiên trên hòn đảo Erangel này, nhưng anh không dám khẳng định rằng anh là người cuối cùng. Sau cùng, anh đã tự đặt ra câu hỏi rằng liệu những người khác có thể làm được như vậy hay không sau khi thấy bản thân mình có thể sống sót được qua cuộc chiến kể trên. Trong phân cảnh cuối cùng của đoạn trailer, chúng ta được quay trở với Erangel ở thời điểm hiện tại, khi mà 100 người đang phải chiến đấu với nhau để giành giật ngôi vị kẻ sống sót cuối cùng.

Sau tất cả, cậu bé năm nào từng trở thành người đầu tiên sống sót trên hòn đảo Erangel giờ đây đã trở thành một người đàn ông trưởng thành và ngồi theo dõi diễn biến trên màn hình đối diện mình. Đó cũng chính là hình ảnh của những người chơi khác đang phải chiến đấu với nhau. Trailer kết thúc bằng câu nói: " Welcome to my Battlegrounds" (Chào mừng các ngươi đến với chiến trường của ta), như một lời khẳng định rằng mình chính là PlayerUnknown.

>>>Xem thêm: [PUBG] Tổng hợp kết quả ngày thi đấu thứ 5 FirstBlood Divine League

Ngay sau khi được công bố, các fan của PUBG gần như phát sốt khi tựa game yêu thích của mình không chỉ đơn thuần là một tựa game bình thường nữa mà còn có cả cốt truyện riêng. Chắc hẳn các cuộc chiến nảy lửa trong PUBG sẽ mang theo nhiều ý nghĩa hơn, tuy nhiên người hâm mộ vẫn phải đặt ra câu hỏi rằng ai là người thực sự đứng sau những cuộc chiến này hay nói cách khác, PlayerUnknown thực sự là ai?

Một giả thuyết được, người dùng Reddit đã tóm tắt nội dụng hợp ý nhất, đó là cậu bé trong trailer chính là PlayerUnknown, người sống sót duy nhất trên hòn đảo đó và hiện đang là một tỉ phú nhờ vào một cuộc đấu Battle Royale trên hòn đảo của mình. Thậm chí có nhận định cho rằng phần thưởng cho việc chiến thắng Winner Winner Chicken Dinner có thể chính là một bữa tối với PlayerUnknownchẳng hạn.

Liệu trong tương lai, một chế độ cốt truyện sẽ được thêm vào trong PUBG hay không? Hãy cùng trông chờ vào những bản cập nhật sắp tới của PUBG nhé.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: