[PUBG] Tổng hợp kết quả ngày thi đấu thứ 5 FirstBlood Divine League

Big Virg - 13:33, 20/07/2019

Ngày thi đấu thứ 5 trong khuôn khổ vòng loại của giải đấu PUBG FirstBlood Divine League đã diễn ra trong ngày hôm qua với rất nhiều những kết quả bất ngờ.

Ngày thi đấu thứ 5 trong khuôn khổ vòng loại của giải đấu PUBG FirstBlood Divine League đã diễn ra trong ngày hôm qua với rất nhiều những kết quả bất ngờ.

FirstBlood Divine League là giải đấu được tổ chức bởi Divine TV với tổng giải thưởng lên tới 150 triệu đồng và sẽ diễn ra từ ngày 15/07 đến 01/09 với tổng cộng 24 đội tuyển tham dự. 

Trong ngày thi đấu hôm qua, Apex Esports, Venus Gaming và Eagle Gaming đã lần lượt có cho mình vị trí top 1 qua 3 trận thi đấu. Eagle Gaming với sự cố gắng của mình trong trận đấu cuối cùng đã xuất sắc vượt qua 2 cái tên lớn là Gamehome Esports và Green Esports để có cho mình top 1 đầu tiên trong khuôn khổ vòng loại FDL lần này.

Apex Esports xuất sắc dành top 1 với 10kills và vượt qua Virus X

Gamehome Esports với 11 kills vẫn ngậm ngùi nhường top 1 cho Venus Gaming

Eagle Gaming có cho mình top1 đầu tiên trong khuôn khổ vòng loại FDL

Sau 4 ngày thi đấu đầy gay cấn và khởi sắc, Gamehome Esports vẫn đang nắm giữ ngôi vị đầu bảng với 177 điểm và 115 kills. Qua đó tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng và tạo khoảng cách tương đối an toàn với các đội tuyển bám đuôi. Với kết quả này thì Gamehome Esports, VirusX, DD18 cùng các đội tuyển khác trong top8 cũng đã chắc chắn có cho mình một xuất thi đấu tại hạng Master của FDL và hướng tới giải thưởng 150 triệu đồng.

GameHome Epsorts, VirusX, DD18 cùng các đội tuyển khác trong top8 dường như đã chắc chắn đặt chân vào hạng Master của FDL

Trong khi đó thì cuộc đua cho 4 slot còn lại vào hạng Master vẫn đang rất gay cấn với sự cạnh trang của những cái tên cũng khá mạnh như ACC Esports, Nubboiz, Hai Duong Spartar và Level Esports. 

Trong khi đó thì cơ hội của các team phía dưới như Pheonix Gaming, Bulls Ranger và đặc biệt là team nữ Rate Me Five Stars Dark dường như đã không còn nữa khi họ mới chỉ có cho mình chưa quá 30 điểm. 

GE_RON đang đứng đầu bảng xếp hạng MVP với tổng cộng 31kills và 4993 damage gây ra

Ngày thi đấu cuối cùng của vòng loại của FirstBlood Divine League sẽ tiếp tục diễn ra vào 18h00 tối nay ngày 20/07 và được phát sóng trực tiếp trên kênh Youtube của Divine TV cùng nền tảng stream Nonolive, GameTV sẽ liên tục cập nhật kết quả các trận đấu này.

----------------------------------------------

🔔 Xem trực tiếp sớm hơn 5 phút tại: https://nonolive.com/divinetv

🔔 Nhận code game và steam wallet khi xem FDL tại Nonolive: https://nonolive.com/divinetv

🔴 Xem trực tiếp delay 10 phút tại: https://www.youtube.com/divinetvn

----------------------------------------------

*Vòng loại: Hạng Master - FDL

*Khởi tranh từ 15/07 đến 20/07

*18h00 các ngày thi đấu (4 trận/ngày: 3 Erangel + 1 Mirarmar)

----------------------------------------------

🏵 Xem thêm thông tin về FDL tại: http://bit.ly/fdlvn

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục