FPS

[PUBG] Tổng hợp kết quả ngày thi đấu thứ nhất hạng Master của FirstBlood Divine League: 'Bánh Mì PewPew trở thành nhà tài trợ của giải đấu'

GTV News - 15:36, 26/07/2019

Ngày thi đấu thứ nhất trong khuôn khổ hạng Master của giải đấu PUBG FirstBlood Divine League đã diễn ra trong ngày hôm qua với rất nhiều pha combat đầy mãn nhãn giữa các top team Việt Nam.

Ngày thi đấu thứ nhất trong khuôn khổ hạng Master của giải đấu PUBG FirstBlood Divine League đã diễn ra trong ngày hôm qua với rất nhiều pha combat đầy mãn nhãn giữa các top team Việt Nam.

Trong ngày thi đấu hôm qua, Sky Gaming Daklak đã nhanh chóng chứng minh sức mạnh của mình ở ngay trận đấu đầu tiên với 17 kills và dành cho mình top 1 đầy thuyết phục.

17 kills dành cho Sky Gaming Daklak ngay trong trận thi đấu mở màn của hạng Master!

Tiếp sau đó là đội game trẻ được DD18, sau khi vượt qua vòng loại với top 4 cũng đã có cho mình một trận đấu top1 ở map thi đấu thứ 2 với 7 kills. Eagle Gaming và Gamehome Esports cũng không kém cạnh khi có cho mình top 1 ở map thi đấu thứ 3 và thứ 4.

DD18 dành được top1 7 kills và Sky Gaming Daklak tiếp tục bay cao trên BXH với top3 nhưng có tới 10 kills!

Cuối cùng phải kể đến màn trình diễn đầy bất ngờ của Nubboiz trong ngày thi đấu hôm qua. Mặc dù đã phải rất cố gắng lách qua khe cửa hẹp để vượt qua vòng loại, nhưng thực sự Nubboiz với người đội trưởng Deftsu của mình đã làm bất ngờ tất cả những fan hâm mộ trong ngày thi đấu hôm qua và xuất sắc dành cho mình top 1 ở map đấu cuối cùng với 12 kills.

Deftsu thi đấu quá nổi bật với vai trò của người đội trưởng!

Bảng tổng điểm sau ngày thi đấu đầu tiên của hạng Master!

Tạm đứng đầu danh sách MVP vẫn là Spau với màn trình diễn thực sự chói sáng của tài năng trẻ này, anh đang có cho mình 13 kills và gây tổng cộng 1841 damage sau 5 map thi đấu ngày hôm qua.

Với phong độ hiện tiện tại, Sapauu tạm đứng đầu danh sách MVP của hạng Master là điều hoàn toàn dễ hiểu!

Trong ngày hôm qua, giải đấu FirstBlood Divine League cũng đã đón nhận một tin vui nữa khi Bánh Mì Pewpew đã quyết đình tài trợ cho giải đấu lần này. Thương hiệu bánh mì PewPew là một trong những thương hiệu bánh mì được yêu thích nhất hiện nay vì chất lượng bánh luôn được đảm bảo ở mức cao nhất, cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm!

Bánh Mì PewPew quyết định tài trợ cho giải đầu FirstBlood Divine League

Tuần đầu tiên hạng Master của FDL sẽ tiếp tục diễn ra vào tối hôm nay lúc 18h00, các bạn có thể đón xem tại 2 kênh đó là Youtube của Divine TV (https://www.youtube.com/divinetvn) hoặc nonolive (https://nonolive.com/divinetv)

Lịch thi đấu cụ thể từ ngày 25/07 đến 18/08

- Hạng Master thi đấu tổng cộng 3 tuần (4 buổi / tuần)

Thứ 5: 18h00 - 22h00
Thứ 6: 18h00 - 22h00
Thứ 7: 18h00 - 22h00
Chủ nhật: 18h00 - 22h00
*Mỗi ngày thi đấu bao gồm: 5 trận (3 erangle và 2 mirarmar)

- Ngày bắt đầu tuần thi đấu đầu tiên: 25/07
- Ngày kết thúc tuần thi đấu cuối cùng: 18/08

----------------------------------------------

Xem trực tiếp sớm hơn 5 phú và nhận code steam free tại: https://nonolive.com/divinetv

Xem trực tiếp delay 10 phút tại: https://www.youtube.com/divinetvn

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục