[PUBG] Tổng kết ngày 2 sự kiện PUBG Nations Cup 2019: may mắn không ủng hộ Việt Nam

GTV News - 10:33, 11/08/2019

PUBG Nations Cup đã kết thúc 2/3 chặng đường, đội tuyển Việt Nam dù không được vòng bo ủng hộ vẫn kết thúc ngày thi đấu thứ 2 với một vị trí an toàn trong  ở top trên để tiếp tục giữ hy vọng trở lại trong ngày thi đấu cuối cùng.

PUBG Nations Cup đã kết thúc 2/3 chặng đường, đội tuyển Việt Nam dù không được vòng bo ủng hộ vẫn kết thúc ngày thi đấu thứ 2 với một vị trí an toàn trong ở top trên để tiếp tục giữ hy vọng trở lại trong ngày thi đấu cuối cùng.

Hàn Quốc vẫn là sự khác biệt so với phần còn lại.

Kết thúc 2 ngày thi đấu, tất cả đều có thể nhận thấy rằng, đội tuyển Hàn Quốc đang sở hữu sức mạnh vượt trội so với phần còn lại. Có tới 3 thành viên đến từ Hàn Quốc góp mặt trong bảng xếp hạng top kills sau ngày thi đấu hôm qua. Khả năng giao tranh tốt giúp đội tuyển này thường xuyên chiếm được những vùng địa hình lợi thế. Có không dưới 2 map đấu trong ngày thi đấu hôm qua, đội tuyển Hàn Quốc gần như không phải di chuyển suốt 2-3 vòng bo giữa trận khiến cho họ luôn có lực lượng tốt trong những pha combat cuối game. Dù chưa có lần đạt top 1 nào nhưng với 6 lần góp mặt trong top 4 cộng với 57 điểm đến từ việc kết liễu các đối thủ, Hàn Quốc đang xây chắc vị trí đầu bảng với 90 điểm, bỏ khá xa đội xếp thứ 2 là Thái Lan với cách biệt 16 điểm.


Hàn Quốc đang quá mạnh so với phần còn lại.

Châu Âu đang dần tụt lại phía sau.

Nga là đội tuyển duy nhất của châu Âu đang đứng ở nửa trên của bảng xếp hạng. Ba đội tuyển bao gồm Anh, Phần Lan, Đức đang lần lượt giữ các vị trí trong top 4 đội cuối bảng. Khả năng phối hợp, vây bắt của 3 đội trên là rất tệ. Họ thường xuyên để mất người trong các tình huống giao tranh sớm dù không ít lần họ là người nắm lợi thế về trang bị hay nhân lực. Dù khoảng cách giữa đội cuối bảng với đội xếp thứ 8 chỉ là 17 điểm, nhưng nếu tiếp tục thể hiện phong độ bạc nhược như trong hai ngày thi đấu đầu tiên, người châu Âu chỉ có thể đặt niềm tin vào Nga và Thổ Nhĩ Kỳ cho việc giành thêm một tấm vé tới PUBG Global Championship về cho khu vực.


Đội tuyển Đức với cả bốn thành viên tới từ G2 Esport trở thành nỗi thất vọng lớn nhất của châu Âu.

>>> Xem thêm: [PUBG] Đội tuyển Việt Nam giành top 1 ngay trong map đấu đầu tiên tại PUBG Nations Cup.

All Star Việt Nam: Không may mắn nhưng cơ hội vẫn còn.

Đội tuyển Việt Nam có một ngày thi đấu khá tệ khi chỉ có duy nhất 1 trận kết thúc trong top 4. Vòng bo chính là vấn đề của đội tuyển Việt Nam trong toàn bộ ngày thi đấu thứ 2. Khả năng giao tranh dù khá ổn định từ cả 4 thành viên nhưng việc phải di chuyển nhiều dẫn đến việc All Star Việt Nam thường xuyên để mất người trong giai đoạn giữa game. Tới cuối game, việc luôn chỉ còn từ 1 đến 2 người khiến Việt Nam cũng không thể kiếm thêm nhiều điểm từ kill khi sẽ tự đặt mình vào tình thế nguy hiểm nếu chủ động nổ súng. Xếp hạng 6 với khoảng cách là 27 điểm so với đội dẫn đầu, các thành viên của tuyển Việt Nam cần phải nỗ lực rất nhiều nếu muốn giành lấy chức vô địch của PUBG Nations League.


Hãy tiếp tục đặt niềm tin vào All Star Việt Nam.

PUBG Nations Cup vẫn còn một ngày thi đấu với 5 round đấu nữa, tất cả các đội tuyển đều còn cơ hội vươn lên những vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng. Cùng theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam tại kênh Tiếng Việt chính thức của PUBG Nations Cup tại 500 Bros.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục